Redmi K30 Pro: Màn hình không khuyết, camera pop up, ra mắt tháng 3

08:48, 26/02/2020

(XHTT) – Redmi đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone mới Redmi K30 Pro 5G. Hôm nay, hình ảnh teaser của thiết bị đã được tiết lộ cùng với kế hoạch ra mắt vào tháng 3 tới. 

Những thông tin rò rỉ trước đây cho thấy Redmi K30 Pro sắp tới sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế màn hình không viền với camera selfie được bố trí dạng thò thụ, tương tự như thiết kế mà Redmi K20 Pro hiện đang có. 

 
 

Hình ảnh teaser chính thức của thiết bị được giới thiệu hôm nay cho thấy một chiếc điện thoại với màn hình không viền, trong khi mép trên rất mỏng chỉ bố trí duy nhất rãnh tai nghe.

Cạnh phải của Redmi K30 Pro sẽ có nút chỉnh âm lượng và phím nguồn. Máy có thể sẽ được trang bị màn hình OLED với cảm biến vân tay trong màn hình. Nhìn chung mặt trước của Redmi K30 Pro sẽ khác rất nhiều so với Redmi K30 5G với màn hình LCD đục lỗ và cảm biến vân tay bố trí ở cạnh bên hiện tại. 

Trong khi thiết kế phía sau của Redmi K30 Pro vẫn còn là một bí ẩn, một hình ảnh lộ diện trước đó cho thấy mặt sau của máy sẽ không có nhiều khác biệt so với chiếc Redmi K30.

 
 

Trong đó hệ thống camera được bố trí dọc và được đặt trong cụm trang trí hình tròn, trong đó xuất hiện thêm một ống kính thứ tư ở ngoài thiết kế hình tròn. Hình ảnh của thiết bị lộ diện cũng cho thấy hệ thống camera thò thụt của Redmi K30 Pro sẽ bao gồm hai camera.

Redmi K30 Pro 5G có thể có màn hình 6,6 inch, được trang bị sức mạnh của nền tảng di động Snapdragon 865, đi kèm RAM chuẩn LPDDR5, có thể có bộ nhớ trong lên tới 256GB và pin dung lượng 4.700mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Camera chính trong số 4 camera trên Redmi K30 Pro 5G có thể là ống kính 64 megapixel với cảm biến Sony IMX686. 

Hoàng Thanh


.
1