LG G9 ThinQ lộ diện: Điện thoại tầm trung với chipset Snapdragon 765G
(XHTT) – Dòng smartphone G series của LG thường chỉ là các thiết bị cao cấp, nhưng hôm nay thông tin về một chiếc điện thoại mới của LG có tên G9 ThinQ đã lộ diện, nhưng nó lại là một thiết bị tầm trung mà không phải là một chiếc flagship.
Theo thông tin rò rỉ cho biết, LG G9 ThinQ sẽ ra mắt với bộ vi xử lý Snapdragon 765G, một trong những bộ vi xử lý tầm trung hỗ trợ kết nối 5G mạnh nhất hiện nay thay vì nền tảng di động Snapdragon 865.
![]() |
LG được cho là đã đưa ra quyết định này sau khi xem xét thị trường và những thành công của các thiết bị cao cấp trước đây thuộc dòng G series của hãng. Nếu công ty ra mắt một chiếc smartphone mới với bộ vi xử lý Snapdragon 865, gần như chắc chắn thiết bị này sẽ có giá trên 1000 USD và ở mức giá đó, mọi người cũng sẽ có nhiều lựa chọn như mua iPhone hoặc điện thoại Samsung.
Vì vậy với việc quyết định lựa chọn trang bị chipset Snapdragon 765G bên trong và có thể là một số sự đánh đổi khác, LG G9 ThinQ có thể sẽ có giá phải chăng hơn và hấp dẫn người dùng hơn khi ra mắt.
Theo kế hoạch chiếc smartphone tầm trung mới này của LG sẽ ra mắt trong tháng này. Hiện chưa rõ giá của G9 ThinQ là bao nhiêu nhưng so sánh với đối thủ là chiếc Nokia 8.3 5G vừa ra mắt với bộ vi xử lý tương tự có giá khởi điểm là 599 Euro.
Trước đó hồi tháng 1 cũng đã có hình ảnh của LG G9 ThinQ lộ diện với mặt trước là thiết kế màn hình giọt nước, sử dụng tấm nền OLED, tích hợp công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình và có cụm 4 camera phía sau. Máy cũng sẽ có nút Google Assistant chuyên dụng và giắc cắm âm thanh 3.5mm truyền thống.