Oppo Find X2 Neo rò rỉ: Sạc nhanh 30W, 5G và màn hình OLED.

16:29, 30/03/2020

(XHTT) – Có vẻ như Oppo đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt chiếc smartphone mới được cho là Oppo Find X2 Neo. Thiết bị chính là bản nâng cấp của chiếc Reno3 Pro 5G.

Hồi tháng 2, Oppo đã ra mắt một chiếc smartphone có tên là Reno3 Vitality Edition tại Trung Quốc. Thiết bị được trang bị con chip Snapdragon 765 và phiên bản quốc tế của máy có tên gọi là Find X2 Lite. Tương tự như vậy chiếc điện thoại mới Oppo Find X2 Neo được cho là phiên bản quốc tế của Reno3 Pro 5G được công bố vào tháng 12 năm 2019 tại Trung Quốc.

Theo những hình ảnh rò rỉ của Oppo Find X2 Neo cho thấy, kiểu dáng của máy là  giống hệt với chiếc Reno3 Pro 5G đã ra mắt tại Trung Quốc. 
Khác biệt lớn và duy nhất là máy có mặt lưng được phủ một lớp sơn màu xanh với hiệu ứng đổi màu gradient, phiên bản màu mà Reno3 Pro 5G không có ở Trung Quốc. Do đó, dường như phiên bản quốc tế của Find X2 Neo có thể sẽ có màu độc quyền này.

Màn hình của máy sẽ có thiết kế cong về hai cạnh và viền màn hình ở mép trên cũng như mép dưới là rất mỏng. Điều này có được là do Oppo Find X2 Neo sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ bố trí camera selfie. Màn hình sẽ sử dụng tấm nền AMOLED được tích hợp cảm biến vân tay trong mang hình. 

 

Mặt sau của Oppo Find X2 Neo là hệ thống 4 camera được bố trí dọc kết hợp với đèn flash LED kép. Cụm văn bản Ultra Steady xuất hiện bên cạnh cụm camera phía sau làm nổi bật khả năng quay video của thiết bị với công nghệ ổn định video riêng của Oppo.

Rất tiếc là thông tin rò rỉ đã không có chi tiết về các thông số kỹ thuật của Find X2 Neo. Tuy nhiên, nó có khả năng được trang bị phần cứng giống hệt chiếc Reno Pro 5G.

Nếu đúng như vậy thì Oppo Find X2 Neo có thể xuất hiện với màn hình OLED 6,5 inch, độ phân giải Full HD+ và hỗ trợ tốc độ làm tươi 90Hz. Con chip Snapdragon 765G sẽ được trang bị cho máy với RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong tối đa là 256GB. Hệ điều hành Android 10 dựa trên ColorOS 7 sẽ được cài đặt sẵn cho Find X2 Neo.

Máy có thể được trang bị camera trước 32MP, mặt sau là hệ thống 4 camera, trong đó camera chính 48MP và pin đi kèm là 4.025mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC 4.0 công suất 30W.
 

Hoàng Thanh


.
1