Honor Tablet V6: Máy tính bảng đầu tiên trên thế giới hỗ trợ 5G và WiFi 6

07:49, 15/05/2020

(XHTT) – Honor vừa tiết lộ kế hoạch ra mắt loạt sản phẩm mới sắp tới, trong đó còn tiết lộ chiếc máy tính bảng mới có tên Honor Tablet V6. Đây sẽ là chiếc máy tính bảng đầu tiên trên thế giới hỗ trợ 5G và cả Wi-Fi 6 mới nhất.

Chiếc máy tính bảng mới này được cho là sản phẩm chủ lực trong dòng máy tính bảng của công ty Trung Quốc và sẽ có một số thông số kỹ thuật đáng chú ý. Honor Tabet V6 sẽ được trang bị công nghệ kết nối  5G tiên tiến và sẽ chạy băng tần kép 5G cùng với chuẩn kết nối Wi-Fi 6 mới nhất. Điều này sẽ cho phép thiết bị tải xuống nhanh hơn và tốc độ mạng tổng thể sẽ nhanh hơn khi sử dụng cả kết nối di động hoặc WiFi.

Honor Tablet V6
Honor Tablet V6

Điều thú vị là một vài tin đồn đã cho rằng máy tính bảng Honor Tablet V6 cũng sẽ có tính năng Shadow Follow. Điều đó có nghĩa là thiết bị có thể theo dõi các lệnh cử động và cử chỉ hay nói cách khác là điều khiển thiết bị mà không cần chạm. Mặc dù vậy đến nay tính năng này vẫn chưa được Honor xác nhận. 

HiSilicon Kirin 820
HiSilicon Kirin 820

Khá tiếc khi mà các thông tin chi tiết về Honor Tablet V6 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều người dùng Weibo của Trung Quốc tin rằng bộ xử lý mà thiết bị sử dụng sẽ là HiSilicon Kirin 820 mới ra mắt gần đây. Đây là con chip hỗ trợ 5G của Huawei và là bản nâng cấp thành công từ bộ xử lý Kirin 810 thế hệ trước. 

Theo kế hoạch Honor sẽ công bố Honor Tablet V6 vào ngày 18/5 tới đây cùng với các sản phẩm khác. 
 

Hoàng Thanh


.
1