Samsung Galaxy M51, M31s lộ ảnh báo chí, sắp ra mắt

08:03, 25/05/2020

(XHTT) – Có vẻ như Samsung đang muốn “độc chiếm” phân khúc smartphone tầm trung khi hôm nay hình ảnh bộ đôi smartphone mới Galaxy M51 và Galaxy M31s tiếp tục lộ diện.

Cách đây không lâu, Samsung đã ra mắt một loạt các smartphone mới thuộc dòng Galaxy M series bao gồm Galaxy M11, Galaxy M21 và Galaxy M31. Nhưng chưa dừng lại ở đó, công ty Hàn Quốc hiện đang làm việc hai mẫu điện thoại Galaxy M-series mới được cho là Galaxy M51 (model SM-M515F) và Galaxy M31s (model SM-M317F). 

Samsung Galaxy M31s và Galaxy M51
Samsung Galaxy M31s và Galaxy M51


Có thông tin cho rằng, Galaxy M51 thực chất chính là phiên bản được đổi thương hiệu của chiếc smartphone tầm trung Galaxy A51 đang thu được rất nhiều thành công của Samsung. Tuy nhiên, thiết bị sẽ có một số thay đổi về thiết kế và phần cứng để bảm bảo mang lại những trải nghiệm mới lạ hơn. 

Trong khi đó người anh em Galaxy M31s có thể là phiên bản cập nhật của chiếc Galaxy M31 đã ra mắt vào đầu năm nay. Một báo cáo mới cũng đã tiết lộ thông số kỹ thuật camera và khung thời gian ra mắt của cả hai thiết bị.

Theo đó Samsung Galaxy M31s có thể ra mắt sớm nhất là vào tuần tới hoặc đầu tháng 6. Trong khi Galaxy M51 được đồn đoán sẽ ra mắt vào cuối tháng 6.

Tuy nhiên công ty Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt bộ đôi smartphone mới này sớm hơn, nhưng cũng phải đến cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 thì hai thiết bị mới chính thức lên kệ. Lý do của sự chậm trễ này dường như là do ảnh hưởng của dịch COVID-19 làm cho chuỗi sản xuất bị giảm công suất. 

Samsung Galaxy A51
Samsung Galaxy A51


Samsung Galaxy M51 và M31s sẽ được trang bị cụm 4 camera, trong đó camera chính sẽ là 64MP. Như vậy ảnh render của Galaxy M51 xuất hiện với camera ba camera phía sau cách đây vài tháng trước là không chính xác. Camera chính dường như sử dụng là cảm biến Samsung ISOCELL GW1.

Một báo cáo trước đây của Sammobile đã tiết lộ Galaxy M51 và Galaxy M31s đều sẽ có bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128GB, nhưng có khả năng để giảm giá thiết bị Samsung cũng sẽ cung cấp phiên bản bộ nhớ 64GB. Hệ điều hành Android 10 dựa trên One UI 2.0 sẽ được cài đặt sẵn trên cả hai thiết bị và chỉ có Galaxy M51 tích hợp công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình. 
Trong khi những thông tin rò rỉ về Galaxy M51 và Galaxy M31s đang ngày càng nhiều hơn thì phía Samsung vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của hai thiết bị này. Nhưng với việc tần suất thông tin rò rỉ nhiều như vậy thì nhiều khả năng cả hai sẽ sớm được ra mắt. 

 

Hoàng Thanh


.
1