VNG tổ chức cuộc thi dành cho game thủ Call of Duty: Mobile VN

09:28, 18/05/2020

Là một cuộc thi dành cho những người chơi Call of Duty: Mobile VN, do NPH VNG triển khai. Theo kế hoạch, cuộc thi bắt đầu từ ngày 07/5 & dự kiến kết thúc vào 04/6/2020.

Tôi là chiến binh CODM” được chia làm 03 giai đoạn: Đăng ký tham gia (07-20/5); Bình chọn (21/5 – 04/6) & Công bố kết quả (05/6). Người tham gia sẽ phải tuân thủ các quy định từ cuộc thi, NPH cũng phải đảm bảo tính khách quan, công bằng và minh bạch để sân chơi thực sự đem đến giá trị và ý nghĩa trong lòng cộng đồng.

01-tlcb

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành Call of Duty: Mobile VN, “Tôi là chiến binh CODM” mang tính chất một cuộc thi tuy nhiên thực tế được nhìn nhận như một sân chơi tôn vinh & tri ân những người đã đồng hành cùng bom tấn này từ lúc mới xuất hiện tại Việt Nam.

Phần thưởng tiền mặt của cuộc thi lên đến 200 triệu VND, được chia làm hai hạng mục là giải do cộng đồng bình chọn và giải do BTC chấm. Trong đó, người đạt giải Nhất ở mỗi hạng mục sẽ nhận 30 triệu VND cùng code đặc biệt và trọn bộ quà tặng bao gồm Áo Hoodies, Ba lô, Đạn Bông, Khẩu trang, Móc khóa,… Hơn thế nữa, những người đạt giải cao trong sân chơi này còn có cơ hội hợp tác, quảng bá cho Call of Duty: Mobile VN, được vinh danh trong cộng đồng.  Ngoài ra, để “vui cả làng” thì cuộc thi cũng sẽ dành tặng mỗi người tham gia (đúng theo quy định) là 01 code đặc biệt từ Call of Duty: Mobile VN.

02-tlcb

Cuộc thi lấy hình ảnh của streamer nổi tiếng Cris Phan và cô vợ hot girl làm hình tượng tiêu biểu. Đây cũng là yếu tố khiến game thủ cực kỳ hào hứng bởi cả Cris Phan và Noob Mai Quỳnh Anh đều là những người có chơi game, hiểu game và đồng hành với Call of Duty: Mobile VN từ những ngày đầu xuất hiện.

Tôi là chiến binh CODM” thực sự tạo được sức hút trong lòng bạn trẻ Việt. Rất nhiều game thủ đợi chờ để được tham gia, thậm chí còn rủ rê bạn bè cùng chơi cho vui. Một điểm gây phấn khích cho cộng đồng từ cuộc thi này chính là những phần thưởng không đụng hàng mà NPH vừa mới công bố hình ảnh vào tối ngày 4/5. Ba lô, túi đeo chéo, khẩu trang,… những vật dụng thân quen đều khiến anh em game thủ phát cuồng.

03-tlcb

Cuộc chơi mới chỉ bắt đầu, cơ hội chiến thắng dành cho tất cả người quan tâm và tham gia cuộc thi. Ngần ngại gì mà không tận dụng cơ hội này, biết đâu bạn sẽ trở thành người nổi tiếng giữa cộng đồng cả triệu người chơi Call of Duty: Mobile VN. 

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN 

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn/

PV.
1