Moto G9 Plus với pin 30W 4.700mAh được chứng nhận bởi TUV Rheinland

08:28, 29/07/2020

(XHTT) – Có vẻ như Motorola đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt chiếc smartphone mới Moto G9 Plus khi hôm nay thiết bị một lần nữa xuất hiện trên TUV Rheinland với hai model là XT2087-1 và XT2087-2

Trước đó thông tin về Motorola Moto G9 Plus cũng đã xuất hiện, thậm chí cả giá bán lẻ cũng được tiết lộ. Sau đó chiếc smartphone mới này của Motorola cũng đã giành được chứng nhận EEC và việc một lần nữa xuất hiện trên TUV Rheinland đã cho thấy kế hoạch G9 Plus sắp sửa ra mắt đang đến gần. 

Moto G9 Plus được chứng nhận bởi 
Moto G9 Plus đã xuất hiện trên TUV Rheinland

Theo đó những thông tin mà trang web của TUV Rheinland cho thấy bao gồm dung lượng pin và tốc độ sạc của Moto G9 Plus. Điều đó bao gồm viên pin dung lượng lớn 4.700mAh và hỗ trợ sạc công nghệ sạc nhanh 30W. Hai số model của thiết bị có thể là hai phiên bản của thiết bị gồm Moto G9 cùng với G9 Plus.

 

Trước đó, thiết bị đã được chứng nhận bởi EEC, qua đó cũng đã cho thấy thiết bị sẽ có dung lượng RAM 4GB cũng như bộ nhớ trong 128GB. Tuy nhiên Motorola có thể sẽ gây bất ngờ và công bố các model tại một trong những thị trường trọng điểm của mình trong vài tuần tới mà không có bất kỳ tiết lộ nào trước khi ra mắt.
 

Hoàng Thanh


.
1