Samsung Galaxy M51 lộ ảnh báo chí: Pin cực trâu lên tới 7.000mAh

08:24, 24/08/2020

(XHTT) – Có vẻ như Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt thêm một chiếc smartphone tầm trung mới thuộc dòng Galaxy M series với model Galaxy M51.

Bằng chứng của việc Samsung sắp sửa ra mắt mẫu smartphone mới chính là hình ảnh render được cho là của chiếc Galaxy M51 đã xuất hiện. Trước đó hồi tháng 3 cũng đã có thông tin của thiết bị lộ diện. Nhưng đến hôm nay cùng với hình ảnh render thì những thông tin về thông số kỹ thuật chính của Galaxy M51 cũng đã lộ diện. 

Samsung Galaxy M51
Samsung Galaxy M51


Theo đó máy có thiết kế với kiểu dáng giống hệt dòng Galaxy A gần đây của Samsung như Galaxy A21s. Galaxy M51 có mặt trước nổi bật với màn hình thiết kế tràn viền, camera selfie đục lỗ nhỏ ở góc trên cùng bên trái. Mặt lưng là cụm camera hình chữ nhật quen thuộc của Samsung ở góc trên cùng bên trái, cùng cảm biến vân tay ở chính giữa.


Samsung Galaxy M51 sở hữu màn hình kích thước 6,7 inch, độ phân giải Full HD+ và máy sẽ có hai phiên bản, trong đó một phiên bản có RAM 6GB và cao nhất lên tới 8GB. Nhưng cả hai đều chỉ có duy nhất bộ nhớ trong 128GB. Mặt sau Galaxy M51 là cụm 4 camera, trong đó camera chính có độ phân giải 64MP, đây cũng là thông tin khác biệt đáng chú ý vì trước đó có thông tin cho thấy máy chỉ có cụm 3 camera.

Samsung Galaxy M51
Samsung Galaxy M51


Nhưng một thông tin quan trọng trên Galaxy M51 đó là viên pin đi kèm có dung lượng lên tới 7.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W. Đây có thể sẽ là “vũ khí” chính của thiết bị khi so với các đối thủ. Hiện tại thì chỉ có chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S7 của Samsung có pin dung lượng 7.040mAh, có nghĩa là pin của M51 tương đương máy tính bảng và nó cũng lớn hơn 2.500mAh so với pin trên Galaxy Note 20 Ultra mới ra mắt.


Samsung Galaxy M51 trước đó đã xuất hiện trên GeekBench với số model SM-M515F. Thông qua thông tin trên GeekBench cho thấy thiết bị sẽ được trang bị sức mạnh từ bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 730 kết hợp với RAM 8GB và được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10.

Về thiết kế, Samsung Galaxy M51 có thể sẽ có thiết kế hai mặt kính tương tự như M31s nhưng vẫn chưa chắc chắn cho đến khi thiết bị ra mắt chính thức. Nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt Galaxy M51 tại thị trường Ấn Độ đầu tiên.
 

Hoàng Thanh


.
1