Tân Tiếu Ngạo VNG chính thức ra mắt

08:28, 28/08/2020

10:00 sáng ngày 26/8, siêu phẩm kiếm hiệp Tân Tiếu Ngạo VNG chính thức Open Beta ở thị trường game Việt. Game được vận hành trên cả ở trên 2 hệ điều hành Android và iOS, hoặc game thủ dùng máy tính (PC) tải bản giả lập APK để trải nghiệm.

Theo đó, server S1-Hoa Sơn sẽ chính thức khai mở vào đúng “giờ vàng” Open Beta.

 

Mừng Open Beta, game thủ thỏa sức săn code

Đi kèm với thông tin Open Beta còn có nhiều hoạt động tặng code, quà Open Beta cho game thủ. Chẳng hạn, đối với các tài khoản đã từng tham gia Alpha Test và sang chơi ở phiên bản chính thức có nhân vật đạt cấp độ 30 trở lên, sẽ được nhận code siêu xịn từ NPH. Hay, chương trình nhận hoàn trả 150% giá trị thẻ nạp ở Alpha Test cũng bắt đầu được triển khai (đăng ký từ 26-30/8 & nhận hoàn trả từ 01-03/9). Nổi bật có sân chơi thay đổi khung hình đại diện nhận Cát Quang Vũ & Thuốc Màu (25/8 - 23:59 ngày 01/9). Sân chơi này đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng.

 

Một bom tấn hoàn hảo từ đồ họa đến tính năng

Tân Tiếu Ngạo VNG ghi điểm với cộng đồng bằng đồ họa khác biệt, thiết kế theo phong cách thủy mặc tuyệt mỹ, võ học tuyệt đỉnh, lối chơi đặc sắc, tính năng độc đáo, PK đã tay, chiến trường kích thích,… Cùng với đó là sự cuốn hút của cốt truyện - mô phỏng chân thực và tạo cảm hứng từ bối cảnh của tiểu thuyết của Kim Dung.

 

- Game thủ sẽ nhập vai một trong Ngũ Đại Phái: Nhật Nguyệt Thần Giáo, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Võ Đang & Thiếu Lâm.

- Trải nghiệm 55 bí kíp võ học, 19 tuyệt học & 120 thiên phú.

- Hệ thống PvP đa dạng gồm Đao Kiếm Như Mộng, Hoa Sơn Luận Kiếm, Diễn Võ Trường, Tuyên Chiến Bang, Tranh Thủ Tọa,…  

- PvE nổi bật như Boss Bang Hội, Trừ Ma Ngũ Bá Cương, Long Mê Lĩnh Quái, Cảnh Thí Luyện, Võ Hùng Bái Sơn,…

- Bí kíp võ công, tuyệt học Cảnh giới, Chuyên tu, Binh khí phổ, Tinh luyện-Khảm trang bị,… 

Phim ngắn Bụi Đời Rap Việt - quà tặng trending (thịnh hành) đến từ NPH

Hợp tác cùng FAPTV sản xuất phim ngắn mang tên Bụi Đời Rap Việt, Tân Tiếu Ngạo VNG thực sự đã khiến game thủ Việt “chết mê” khi thưởng thức phim ngắn này. Sau 24 giờ công chiếu, Bụi Đời Rap Việt đã thu hút gần 3 triệu lượt nghe và lọt top 7 video thịnh hành cùng hàng chục ngàn bình luận, phản hồi của khán thính giả (ghi nhận vào 21:00 ngày 25/8).

Bụi Đời Rap Việt mang phong cách hài hước, nhẹ nhàng, chất Rap rất đời nhưng cũng tình cảm & sâu lắng. Bài Rap cũng là toàn cảnh cốt truyện & lối chơi của Tân Tiếu Ngạo VNG. Vừa chơi game vừa nghe Bụi Đời Rap Việt thì không gì “đỉnh” hơn trong ngày 26/8. Đây cũng là một món quà mà NPH gửi đến người hâm mộ Tân Tiếu Ngạo VNG.

 

Tân Tiếu Ngạo VNG hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng game nhập vai MMORPG trong những tháng cuối năm 2020.    

Trang đăng ký http://ttn.zing.vn/tieungao  

Fanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/

Group: https://www.facebook.com/groups/ttnvng/

PV.
1