MSB ra mắt Thẻ tín dụng doanh nghiệp với hạn mức đến 4 tỷ

09:46, 05/11/2020

Ngày 29/102020, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) cho ra mắt Thẻ tín dụng doanh nghiệp MSB Visa Business – loại Thẻ chuyên biệt giúp Doanh nghiệp có thêm một công cụ, một giải pháp tài chính mới trong việc quản lý dòng tiền hiệu quả và phân bổ ngân sách chi tiêu hợp lý.

Thẻ MSB Visa Business là dòng thẻ tín dụng được MSB phát hành dành cho doanh nghiệp. Theo đó, MSB sẽ cấp một hạn mức tín dụng thẻ lên đến 4 tỷ đồng, cho phép doanh nghiệp chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng linh hoạt nguồn vốn cũng như giảm thiểu rủi ro so với lưu thông tiền mặt.

IMG_2947

Tổng Giám đốc MSB - ông Nguyễn Hoàng Linh và bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc Quốc gia Visa Việt Nam và Lào tại buổi Lễ ra mắt thẻ tín dụng MSB Visa Business.

Đặc biệt, khi xu hướng không dùng tiền mặt ngày càng phát triển, thẻ tín dụng trở thành một trong những phương thức thanh toán hiện đại, không chỉ được khách hàng cá nhân mà còn được các doanh nghiệp tín nhiệm tin dùng.

Chính bởi vậy, thẻ tín dụng MSB Visa Business ra đời như một công cụ quản lý tài chính hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp thanh toán và kiểm soát tốt các chi phí hành chính (điện, nước, công tác phí, vé máy bay...) hay mua sắm hàng hoá, dịch vụ qua các ứng dụng công nghệ, trang thương mại điện tử, tiền quảng cáo online (facebook, google adwords) … thông qua bảng sao kê gửi lại sau mỗi kỳ.

MSB_Business_PR800x600px_Notext

Ngoài ra, khi đi công tác nước ngoài, chiếc thẻ này sẽ giúp thanh toán nhanh chóng mà không cần đổi ngoại tệ, không cần tạm ứng công tác phí và đảm bảo an toàn hơn so với việc mang theo tiền mặt.

Bên cạnh đó, với hạn mức được cấp lên đến 4 tỷ đồng, thẻ MSB Visa Business sẽ như một “trợ thủ” đắc lực giúp doanh nghiệp có thêm một nguồn vốn hỗ trợ hoạt động kinh doanh bên cạnh nguồn vốn tự có hoặc vốn vay ngân hàng khác.  Ngoài ra, khi cần, doanh nghiệp có thể dùng thẻ này để rút tiền mặt lên đến 30% hạn mức thẻ, tối đa 100 triệu đồng/thẻ/tháng.

Mặt khác, để chủ động phân bổ và linh hoạt trong quản lý chi tiêu, doanh nghiệp có thể phân quyền sử dụng Thẻ MSB Visa Business cho 5 cấp bậc (từ doanh nghiệp, chi nhánh, phòng ban đến cá nhân) theo hạn mức được cấp sẵn mà không lo bị giới hạn số lượng thẻ.

Việc sở hữu Thẻ MSB Visa Business không những mang đến nhiều tính năng vượt trội mà còn mang đến cho doanh nghiệp hàng trăm ưu đãi từ MSB và đối tác tại cộng đồng JOY ở nhiều lĩnh vực: ẩm thực, nghỉ dưỡng, du lịch….

Hãy để Thẻ MSB Visa Business trở thành trợ thủ đắc lực và giúp doanh nghiệp của bạn vươn tầm đẳng cấp bởi những trải nghiệm tiện ích và ưu đãi đặc quyền hấp dẫn từ MSB tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 1800599999 (miễn phí) / 024 3944 5566 hoặc liên hệ 2 chi nhánh đang triển khai hỗ trợ làm thẻ tín dụng doanh nghiệp MSB Visa Business:

  • Tại Hà Nội:
    • Chi nhánh: MSB Sở giao dịch
    • Địa chỉ: Tầng 1 và tầng 3 tòa nhà VIREX số 33 Bà Triệu, phường Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
  • Tại TP.HCM:
    • Chi nhánh: MSB Sài Gòn
    • Địa chỉ: Số 367-369 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

PV.
1