Poco M3 lộ ảnh render với thiết kế độc đáo

09:42, 21/11/2020

(XHTT) – Theo kế hoạch, Poco sẽ công bố chiếc smartphone mới M3 vào ngày 24/11 tới đây. Nhưng hôm nay một hình ảnh được cho là ảnh render, giới thiệu thiết bị đã lộ diện đầy đủ. 

Dựa trên hình ảnh render bị rò rỉ cho thấy, Poco M3 dường như tiếp tục xu hướng xây dựng thương hiệu độc đáo do Poco X3 bắt đầu. Lần này logo của hãng không quá lớn, nhưng nó nằm ở một nơi mà bạn không thường thấy trên những smartphone ngày nay, đó là logo được đặt đối xứng ở phía đối diện của cụm camera mặt sau, thay vì bố trí ở chính giữa như thường lệ.

Cũng ở mặt sau, Poco M3 có cụm ba camera bên cạnh đèn flash LED kép. Máy có thể sẽ ra mắt với các màu đen, vàng và xanh lam, nhưng đây có thể không phải là tất cả các màu mà chúng ta sẽ thấy.

Ảnh render Poco M3
Ảnh render Poco M3

Màn hình Poco M3 sử dụng thiết kế kiểu giọt nước và chúng ta có thể thấy rõ ràng cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn bên cạnh, điều đó có nghĩa là chiếc điện thoại này sẽ sử dụng màn hình LCD. 

Theo nhưng thông tin rò rỉ gây đây cũng từ nguồn lộ diện hình ảnh render của thiết bị, Poco M3 sẽ có màn hình cảm ứng Full HD + kích thước 6,53 inch, chip Qualcomm Snapdragon 662 cung cấp sức mạnh xử lý, RAM 4GB, camera chính 48MP và pin dung lượng lên tới 6.000 mAh, có hỗ trợ sạc 18W.

Rõ ràng chiếc điện thoại này sau đó có thể được đổi tên thành Redmi Note 10 4G, dành cho thị trường Trung Quốc và chúng ta sẽ phải chờ xem. Không có thông tin nào về giá của thiết bị, nhưng việc sử dụng chipset 6-series so với SoC 7-series trong Poco X3, nhiều khả năng M3 sẽ có giá thấp hơn người anh em. 
 

Hoàng Thanh


.
1