Apple công bố danh sách những game và ứng dụng tốt nhất năm 2020

09:58, 03/12/2020

(XHTT) – Năm 2020 sắp kết thúc, như thường lệ đây là lúc Apple công bố danh sách những ứng dụng và game tốt nhất của năm trên các nền tảng của hãng, bao gồm iPhone, iPad, Mac và Apple TV.

Theo đó Apple vừa công bố danh sách những ứng dụng và game tốt nhất trong năm 2020. Danh sách này sẽ là những đại diện cho nền tảng iOS, iPadOS và macOS dành cho tất cả các thiết bị của Apple.

Các ứng dụng và trò chơi mà Apple công bố được chứng minh là cần thiết để giúp cuộc sống dễ dàng hơn, lành mạnh hơn và kết nối hơn trong năm nay. Nổi tiếng về chất lượng cao, thiết kế sáng tạo, khả năng sử dụng và công nghệ đổi mới, các ứng dụng và trò chơi này đều được đánh giá cao vì tác động văn hóa tích cực, tính hữu ích và tầm quan trọng của chúng.

 

Theo chia sẻ từ Apple, ứng dụng iPhone của năm chính là Wakeout, đây là ứng dụng sẽ mang các bài tập thể dục nhẹ nhàng đến các văn phòng, lớp học hoặc tại nhà bằng các động tác nhẹ nhàng và hòa nhập được thiết kế cho tất cả mọi người.

Trong khi các trò chơi như Genshin Impact, Legends of Runeterra, Disco Elysium … mang đến một thế giới giả tưởng rộng lớn thì Disney + lại mang đến cảm giác về khả năng không giới hạn mà nhiều người dùng mong đợi. 

 

Đáng chú ý năm nay, Apple lần đầu tiên công bố một giải thưởng mới gọi là “Game điện tử Apple của năm” và dưới đây là danh sách đầy đủ những game và ứng dụng tốt nhất năm 2020 mà người dùng có thể tham khảo. 

Ứng dụng tốt nhất năm 2020

  1. Ứng dụng iPhone của năm: Wakeout được phát triển bởi Andres Canella.
  2. Ứng dụng iPad của năm: Zoom.
  3. Ứng dụng Mac của năm: Fantastical, được phát triển bởi Flexibits.
  4. Ứng dụng Apple TV của năm: Disney +.
  5. Ứng dụng Apple Watch của năm: Endel.

Game tốt nhất năm 2020

  1. Game cho iPhone của năm: Genshin Impact của miHoYo.
  2. Game cho iPad của năm: Legends of Runeterra của Riot Games.
  3. Game cho Mac của năm: Disco Elysium của ZA/UM.
  4. Game Apple TV của năm: Dandara Trials of Fear từ Long Hat House.
  5. Game điện tử Apple của năm: Sneaky Sasquatch từ RAC7.
Hoàng Thanh


.
1