Ngắm ảnh chính thức Samsung Galaxy S21

08:33, 18/12/2020

(XHTT) – Cho đến nay đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về dòng Galaxy S21. Tuy nhiên hôm nay hình ảnh rò rỉ được cho là ảnh chính thức của thiết bị đã lộ diện cùng với các tùy chọn màu sắc.

Tuần trước hình ảnh render không chính thức cho thấy 4 tùy chọn màu sắc của Samsung Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus. Tuy nhiên, những hình ảnh này không hoàn toàn chính xác hoàn toàn và lần này những hình ảnh chính thức do trang web WinFuture đăng tải đã cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng hơn về màu sắc của thiêt bị ở mặt sau và khung kim loại.

Samsung Galaxy S21
Samsung Galaxy S21

Các hình ảnh chính thức bị rò rỉ của Galaxy S21 đã thực sự gây ấn tượng với người dùng nhờ sự phối màu của hai tông màu. Điều đó có thể dễ dàng nhận thấy nhất trên phiên bản Violet. Trong khi phiê bản màu trắng dịu mắt hơn với mặt sau màu trắng và khung bạc. Còn phiên bản màu Hồng và Xám đậm sử dụng một màu duy nhất cho khung và mặt sau của chúng.

 

Dưới đây là cái nhìn rõ hơn về cách khung kim loại của Galaxy S21 ôm ra mặt sau để hợp nhất với phần camera.

Đối với thiết kế của Galaxy S21 và S21 Plus về cơ bản là cùng một kiểu chỉ có điều kích thước của bản cao cấp lớn hơn mà thôi. Một điểm khác biệt nữa là Galaxy S21 dự kiến sẽ có mặt lưng bằng nhựa trong khi phiên bản Galaxy S21 Plus và Ultra sẽ được hoàn thiện bằng kính.

 

Dòng Galaxy S21 dự kiến có giá tương đương với thế hệ Galaxy S20 hiện tại nhưng sẽ ra mắt sớm hơn thường lệ, vào tháng 1/2021 tới đây. Một số chi tiết về camera trên Galaxy S21 và S21 Plus đã xuất hiện, nhưng hầu hết các tin đồn cho đến nay đều tập trung vào mẫu Ultra cao cấp nhất.

Hoàng Thanh


.
1