CES 2021: HP Envy 14 mới có thời lượng pin lên tới 16,5 giờ một lần sạc

09:32, 12/01/2021

(XHTT) – Laptop pin 16,5 giờ, tai nghe không dây, chuột không dây pin một năm, màn hình kết nối đa thiết bị … là những thiết bị mà HP đã giới thiệu tại CES 2021.

HP đã tiết lộ một số thiết bị mới và nâng cấp cho những thiết bị hiện tại tại CES, trong số đó có Envy 14. HP tuyên bố màn hình IPS hỗ trợ cảm ứng đa điểm tỷ lệ 16:10 của mẫu laptop mới nhất có khu vực xem lớn hơn 11% so với màn hình tỷ lệ 16:9 điển hình. Chiếc laptop mới này cũng đánh dấu lần đầu tiên HP đưa tính năng hiệu chuẩn màu Delta E <2 vào máy tính xách tay 14 inch. 

HP Envy 14
HP Envy 14

 

HP Envy 14 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 và người dùng có thể tùy chọn card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1650 Ti Max-Q. Máy hỗ trợ chuẩn kết nối WiFi 6 mới và theo nhà sản xuất người dùng sẽ có tới 16,5 giờ sử dụng chỉ với một lần sạc. Ngoài ra máy còn có bộ nhớ RAM 16GB DDR4 và bộ nhớ trong 256GB SSD.

HP Envy 14 cũng có một số tính năng tập trung vào quyền riêng tư, bao gồm cảm biến dấu vân tay, màn trập vật lý cho webcam 720p và phím tắt tiếng mic chuyên dụng trên bàn phím. Công cụ loại bỏ tiếng ồn AI loại bỏ tiếng ồn xung quanh khi bạn đang gọi điện hoặc ghi âm, tính năng Enhanced Lighting (chiếu sáng nâng cao) với khả năng xoay quanh đèn selfie với các nút điều khiển ánh sáng trong màn hình để người gọi trông đẹp hơn trong các cuộc gọi điện video. 

HP Envy 14 mới nhất có giá khởi điểm từ 999 USD (khoảng 23,1 triệu đồng) và sẽ lên kệ vào cuối tháng 1 này. 

HP Elite Wireless Earbuds
HP Elite Wireless Earbuds

 

Cũng tham gia dòng sản phẩm của HP là tai nghe không dây Elite Wireless Earbuds. Thiết bị được thiết kế để chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị với sự trợ giúp của ứng dụng Windows 10, iOS và Android. Các tính năng bao gồm loại bỏ tiếng ồn có thể điều chỉnh, điều chỉnh âm thanh được cá nhân hóa và cài đặt trước tình huống âm thanh. Thiết bị sẽ đi kèm với hộp sạc USB-C và sẽ lên kệ vào tháng 4/2021 nhưng HP vẫn chưa tiết lộ giá bán.

 HP 635 Multi-Device Wireless
HP 635 Multi-Device Wireless

 

Thiết bị tiếp theo mà HP giới thuệ là chuột không dây đa thiết bị có tên  HP 635 Multi-Device Wireless, theo nhà sản xuất nó có thời lượng pin kéo dài một năm. HP cho biết, người dùng có thể kết nối tối đa ba thiết bị thông qua USB dongle hoặc hai thiết bị bằng Bluetooth để "chuyển tiếp không bị gián đoạn" giữa máy tính và máy tính bảng. Con chuột siêu nhỏ này bao gồm bốn nút bấm có thể lập trình ở hai bên, sẽ lên kệ vào tháng 2 tới đây với giá 60 USD (khoảng 1,4 triệu đồng).

 


Tiếp theo HP làm mới dòng sản phẩm màn hình của mình khi giới thiệu dòng màn hình M-Series với độ phân giải Full HD. Theo nhà sản xuất, màn hình này đi kèm công nghệ ánh sáng xanh thấp được chứng nhận bởi Eyesafe, không ảnh hưởng đến độ chính xác của màu sắc. Màn hình, không có viền ở ba cạnh, được làm bằng nhựa tái chế, sẽ lên kệ vào tháng 3/2021 và giá khởi điểm từ 139 USD (khoảng 3,2 triệu đồng). 

 

Ngoài ra, HP đã tiết lộ một cặp màn hình có thể cung cấp công suất lên tới 65W cho máy tính xách tay thông qua USB-C. Được gọi là E24u G4 và E27u G4, bộ đôi màn hình này hỗ trợ kết nối đa cổng cùng với tính năng bảo vệ ánh sáng xanh Eye Ease luôn bật. Người dùng có thể đánh thức cả màn hình và máy tính xách tay của mình (hoặc đặt chúng ở chế độ ngủ) bằng cách nhấn một nút nguồn trên màn hình. Cả hai màn hình này sẽ lên kệ vào tháng 2/2021. HP E24u sẽ có giá 219 USD (khoảng 5,0 triệu đồng) và E27u có  giá 339 USD (khoảng 7,8 triệu đồng).
 

Hoàng Thanh


.
1