HTC Desire 21 Pro 5G: lộ diện với thiết kế 4 camera

08:35, 08/01/2021

(XHTT) – Năm 2020, HTC chỉ phát hành hai chiếc điện thoại nhưng chiếc đầu tiên của năm 2021 có thể ra mắt sớm. Chiếc điện thoại tầm trung Desire 21 Pro 5G là cái tên được cho là thiết bị đã rò rỉ ngày hôm nay.

Mặc dù nguồn gốc của những hình ảnh rò rỉ về HTC Desire 21 Pro 5G đã bị xóa nhưng hình ảnh của thiết bị vẫn còn trên trang SlashLeaks. Theo đó thiết bị có số model là 2AQAG100 và được cài đặt sẵn phiên bản Android 10 khi ra mắt.

HTC Desire 21 Pro 5G
HTC Desire 21 Pro 5G

Từ hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế mặt trước của HTC Desire 21 Pro 5G là tương tự các smartphone hiện nay với thiết kế đục lỗ camera selfie ở chính giữa, viền màn hình ở cả 4 cạnh khá dày và nhiều khả năng màn hình của máy sẽ sử dụng tấm nền IPS LCD.

 

Trong khi mặt trước không có gì nổi bật thì mặt sau HTC Desire 21 Pro 5G lại có bề mặt có cảm giác nhám và sần, không phải kiểu trơn bóng, có thể đây là cách để chống bám dấu vân tay. Tiếp theo là hệ thống 4 camera bố trí dọc ở góc trên cùng bên trái với cảm biến chính 48MP và đèn flash LED được bố trí ở ngay bên phải. Vì không có cảm biến vân tay ở mặt sau, trong khi mặt trước là màn hình LCD sẽ không có vân tay trong màn hình, do đó nhiều khả năng nó được tích hợp vào nút nguồn.

Vì đây là lần đầu tiên hình ảnh của HTC Desire 21 Pro 5G bị rò rỉ nên những thông tin về thiết bị còn rất hạn chế. Nhưng nhiều chi tiết hơn về thiết bị sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.
 

Hoàng Thanh


.
1