OnePlus 9 và 9 Pro được trang bị những gì để so sánh với các flagship của Samsung và Apple?

09:21, 24/03/2021

(XHTT) - OnePlus đã ra mắt dòng smartphone mới với OnePlus 9 và 9 Pro. Như truyền thống của OnePlus, điện thoại được trang bị chip Snapdragon cao cấp mới nhất và có giá thấp hơn hầu hết các đối thủ.

Đúng như dự đoán, OnePlus 9 Pro là chiếc flagship được thiết kế để đối đầu với Galaxy S21 Ultra của Samsung và iPhone 12 Pro Max, trong khi OnePlus 9 là thiết bị có thông số kỹ thuật thấp hơn và giá cả phải chăng hơn một chút, đối đầu với Galaxy S21, 21 Plus và iPhone 12 tiêu chuẩn.

Cả OnePlus 9 và 9 Pro đều có các tính năng sạc mà Apple và Samsung không sánh được như khả năng sạc không dây với công suất 50W siêu nhanh và có thể sạc ở 65W khi sạc có dây. Đáng chú ý, cả hai máy đều có phần mềm và điều chỉnh camera của Hasselblad.

OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro
OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro

Về giá bán, OnePlus 9 thông thường có giá thấp hơn 70 USD so với Galaxy S21 tiêu chuẩn của Samsung và thấp hơn tới 100 USD so với iPhone 12. Tuy nhiên cả hai điện thoại đối thủ đều có khả năng chống nước IP68 và hỗ trợ mạng 5G mmWave. Nhưng nếu đó không phải là những tính năng bạn quan tâm thì OnePlus 9 có thể đáng để bạn tiết kiệm.

 

OnePlus 9 Pro có thể không hoàn toàn phù hợp với các thông số kỹ thuật và tính năng của Galaxy S21 Ultra, nhưng cũng có giá thấp hơn đáng kể. 

 


 

Hoàng Thanh


.
1