Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 5G dự kiến sẽ có 4 màu

15:19, 19/03/2021

(XHTT) - Cả Samsung Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3 đều dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra vào tháng 7 tới đây. Thông tin chi tiết về cả hai thiết bị khá ít nhưng một báo cáo mới đây đã chỉ ra các tùy chọn màu sắc sẽ có.

Theo các thông tin rò rỉ đã tiết lộ, Samsung đang có kế hoạch ra mắt Galaxy Z Flip 3 với bốn màu gồm Light Violet, Beige, Green và Black. Các màu Violet và Black có thể giống với màu Mirror Purple và Mirror Black phổ biến mà chúng ta đã thấy trên Samsung Galaxy Z Flip ban đầu. Trong khi đó các tùy chọn mà Beige và Green có thể là hoàn toàn mới. 

Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 5G
Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 5G

Đối với Galaxy Z Fold 3 cao cấp, báo cáo hôm nay tuyên bố rằng sẽ có ít nhất hai màu là Black và Green.

Samsung được cho là sẽ thực hiện một số cải tiến quan trọng đối với thiết bị có thể gập của mình vào năm 2021. Ví dụ, Galaxy Z Fold 3 có thể đóng vai trò là phiên bản kế nhiệm về mặt tinh thần cho dòng Galaxy Note bằng cách tích hợp bút S Pen.

Ngoài ra, cả Snapdragon 855 được sử dụng trên Galaxy Z Flip và Snapdragon 865 trên Z Fold 2 và Z Flip 5G sẽ được thay thế bằng con chip Snapdragon 888 mạnh mẽ hơn trên các mẫu sắp tới.

Theo báo cáo, chipset mới sẽ được kết hợp với 128GB bộ nhớ trong cho phiên bản tiêu chuẩn trên Galaxy Z Flip 3, nhưng dự kiến sẽ có tùy chọn 256GB. Trong khi đó chiếc Galaxy Z Fold 3 sẽ có bộ nhớ trong tiêu chuẩn lên tới 256GB.

 

Các thông tin chi tiết khác có liên quan tới Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 5G bao gồm Android 11 và One UI 3.5 ngay khi xuất xưởng. Nhiều khả năng Fold 3 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sử dụng camera selfie dưới màn.

Hoàng Thanh


.
1