Màn hình dòng Galaxy S22 sẽ nhỏ hơn người tiền nhiệm

07:44, 16/06/2021

(XHTT) – Cho đến nay đã có nhiều thông tin rất đáng chú ý về dòng smartphone chủ lực Galaxy S series thế hệ sắp tới của Samsung đã lộ diện. Lần này chính là thông tin về kích thước màn hình chi tiết.

Samsung đã ra mắt dòng Galaxy S21 vào tháng 1 năm ngoái. Tuy nhiên kể từ tháng 5 vừa qua sau khi công bố kế hoạch ra mắt bản nâng cấp, thông tin chi tiết về dòng Galaxy S22 đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên Internet.

Theo nhiều nguồn tin mới nhất cho thấy, smartphone dòng Galaxy S thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ có màn hình nhỏ hơn so với thế hệ hiện tại. Cụ thể kích thước màn hình của các thiết bị sẽ như sau: 

Samsung Galaxy S21 series
Samsung Galaxy S21 series
  • Galaxy S22: Kích thước màn hình từ 6,06-6,1 inch
  • Galaxy S22 Plus: Kích thước màn hình từ 6,55 - 6,66 inch
  • Galaxy S22 Ultra: Kích thước màn hình từ 6,80 - 6,81 inch

Như bạn có thể thấy từ phía trên, dòng Galaxy S22 sẽ có màn hình nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm. Cụ thể, Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus có màn hình lần lượt là 6,2 inch và 6,7 inch.

Trong đó Galaxy S22 Ultra được cho là sẽ có màn hình lớn nhất với kích thước 6,8 inch, giống như người tiền nhiệm Galaxy S21 Ultra. Ngoài ra, giống như thiết bị thứ hai, thiết bị trước sẽ là mẫu duy nhất trong toàn bộ dòng Galaxy S22 sử dụng tấm nền màn hình là LTPO.

Dù vậy, độ phân giải màn hình trên những chiếc điện thoại này hiện vẫn là một bí ẩn. Nhưng nhiều khả năng sẽ không có gì thay đổi so với thế hệ hiện tại, như vậy mẫu Ultra vẫn sẽ có màn hình độ phân giải WQHD +. Trong khi phiên bản Plus và phiên bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình Full HD+.

Ngoài thông tin về kích thước màn hình, rò rỉ lần này không tiết lộ thêm những thông tin khác về dòng Samsung Galaxy S22. Tuy nhiên như thường lệ chúng ta sẽ sớm thấy thêm nhiều thông tin khác về dòng Galaxy S22 khi mà thời điểm ra mắt của thiết bị ngày càng đến gần. 
 

Hoàng Thanh


.
1