Gojek ra mắt GoCar Protect tại TP HCM

12:53, 18/11/2021

Với dòng sản phẩm GoCar Protect, GoCar là dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ đầu tiên tại Việt Nam trang bị đồng bộ máy lọc không khí trong xe, có tác dụng vô hiệu hoá tới 99.4% virus trong không khí. Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm mới, Gojek sẽ triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng GoCar từ nay đến hết ngày 28/11/2021.

Hôm nay, ngày 18/11/2021, Gojek chính thức mở rộng dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar đến với đông đảo người dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM), bắt đầu với dòng sản phẩm GoCar Protect. Được triển khai lần đầu tại TP HCM vào tháng 8 năm 2021 nhằm chuyên chở lượng y tế tuyến đầu chống dịch, GoCar Protect tích hợp các tính năng về an toàn sức khỏe để bảo vệ tốt hơn và mang lại sự an tâm cho tài xế và hành khách trên xe trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

 

Với slogan “Chống khuẩn X3”, GoCar Protect cam kết bảo vệ tăng cường cho người dùng qua ba lớp giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Thứ nhất, tất cả các đối tác tài xế GoCar đều được đảm bảo đã tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19. Thứ hai, tất cả các xe GoCar Protect đều được trang bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo vệ trong suốt ngăn cách giữa tài xế và hành khách. Và đặc biệt, lớp thứ ba là máy lọc không khí SHARP, có thể vô hiệu hoá tới 99.4% virus trong không khí. GoCar là dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay trang bị đồng bộ máy lọc không khí trong xe.

Tất cả các thông tin về tình trạng tiêm vaccine của tài xế và các trang bị phòng dịch “Chống khuẩn X3” của GoCar Protect sẽ được hiển thị trên ứng dụng Gojek khi người dùng đặt chuyến GoCar, bên cạnh thông tin về việc tài xế đã tham gia đào tạo, tập huấn về các tiêu chuẩn phòng chống dịch.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam cho biết, “Khi chúng tôi triển khai GoCar vào tháng 8 năm nay tại TP HCM để hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu trong bối cảnh dịch COVID-19 đang rất căng thẳng, chúng tôi đã cam kết sẽ mở rộng dịch vụ GoCar để phục vụ đông đảo người dân khi nào thành phố khoẻ hơn và các quy định về giãn cách xã hội được nới lỏng. Nay với việc GoCar chính thức ra mắt người dùng, chúng tôi rất vui khi đã có thể mang đến cho người dân Việt Nam thêm một lựa chọn tốt để đi lại hàng ngày. Và đáng mừng hơn nữa, việc các dịch vụ vận tải hoạt động trở lại là dấu hiệu quan trọng cho thấy thành phố đang dần dần hồi phục."

Gojek dự kiến sẽ sớm mở rộng dịch vụ GoCar tại Hà Nội, và sẽ triển khai thêm nhiều dòng dịch vụ khác bên cạnh GoCar Protect, khi tình hình dịch COVID-19 giảm nhẹ.

Người dùng có thể thanh toán cho dịch vụ GoCar bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Từ nay đến ngày 28 tháng 11 năm 2021, người dùng GoCar có thể tận hưởng chương trình ưu đãi giảm giá 100.000 đồng cho chuyến xe GoCar đầu tiên (mã giảm giá: FREE100K), và giảm 50% tới 30.000 đồng cho 5 chuyến tiếp theo (mã giảm giá: SIEUANTOAN). Ngoài ra, người dùng mới sử dụng ứng dụng Gojek lần đầu sẽ nhận được 6 phiếu giảm giá 50%, với mức giảm giá lên tới 50.000 đồng cho mỗi chuyến đi.

Gojek Việt Nam là thương hiệu mới của GoViet từ tháng 8 năm 2020. GoViet ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) vào tháng 8 năm 2018 và tại Hà Nội vào tháng 9 năm 2018, là một ứng dụng đa dịch vụ theo yêu cầu đặt mục tiêu trở thành một nền tảng đa dịch vụ thiết yếu của người dân Việt Nam.

Gojek cung cấp 4 dịch vụ chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội bao gồm:

- GoRide (dịch vụ gọi xe công nghệ hai bánh): Kết nối người dùng với hơn 200.000 đối tác tài xế.

- GoFood (dịch vụ đặt món trực tuyến): Một nền tảng dẫn đầu trong lĩnh vực đặt món trực tuyến, với hàng chục nghìn nhà hàng và hơn một triệu món ăn.

- GoSend (dịch vụ giao hàng): Với mạng lưới hơn 200.000 đối tác tài xế, GoSend giúp người dùng gửi hàng hoá theo yêu cầu.

- GoCar (dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ): GoCar được triển khai đầu tiên vào ngày 19/8/2021, phục vụ riêng lực lượng y tế tuyến đầu trong giai đoạn giãn cách xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh. GoCar hiện chính thức được mở rộng để phục vụ đông đảo người dân tại TPHCM kể từ ngày 18/11/2021.

 

PV.
1