VNPT ký kết với Điện lực Thanh Hóa dùng dịch vụ VNPT Money

10:04, 19/04/2022

​​​​​​​(VnMedia) - Trong nỗ lực phát triển thị trường dịch vụ số tại tỉnh Thanh Hóa, mới đây, VNPT đã ký kết thoả thuận hợp tác triển khai thanh toán không dùng tiền mặt qua dịch vụ VNPT Money với Công ty Điện lực của tỉnh này.

 

Thông qua ký kết hợp tác, VNPT tại địa bàn tỉnh Thanh Hoá sẽ phối hợp với Điện lực tỉnh triển khai rộng rãi dịch vụ VNPT Money tới đông đảo khách hàng của Điện lực Thanh Hóa, qua đó thúc đẩy nhanh lộ trình thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt của Chính phủ cũng như của chính quyền tỉnh; đồng thời tạo thêm các tiện ích và điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn.

Dịch vụ VNPT Money được ngành Điện lực Thanh Hóa cũng như khách hàng biết đến là ứng dụng nhiều tiện ích, cho phép thanh toán tiền điện qua mạng hết sức tiện lợi. Người sử dụng điện thậm chí không cần phải mở bất kỳ tài khoản nào tại ngân hàng, dễ dàng thực hiện thanh toán ngay cả trên điện thoại di động phổ thông nhờ đặc tính không cần kết nối Internet; đồng thời có thể thanh toán dù đang ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào từ tài khoản số điện thoại mà khách hàng đang sử dụng.  

 

P.V

 .
1