Motorola sắp trình làng máy tính bảng giá rẻ Moto Tab G84 tại Ấn Độ

16:22, 19/09/2023

(XHTT) - Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Motorola đang chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản máy tính bảng giá rẻ mới có tên Moto Tab G84 tại Ấn Độ. Điều đáng nói, đây không phải là điện thoại thông minh Moto G84 mới ra mắt gần đây của Motorola.

 

 

Moto Tab G84 gần đây đã xuất hiện trong những hình ảnh rò rỉ (theo chia sẻ của một tài khoản mang tên @Sudhanshu1414), mặc dù thiết kế không nói quá nhiều về chiếc máy tính bảng. Moto Tab G84 trông rất giống một chiếc máy tính bảng Lenovo được đổi thương hiệu nhưng khó có thể biết chiếc nào giống 100%.

Moto Tab G84 có vẻ giống như một chiếc máy tính bảng tiêu chuẩn có giá cả phải chăng. Thiết bị này được cho là có camera chính 8 megapixel, loa điều chỉnh JBL 2×2 (hỗ trợ Dolby Audio) và hỗ trợ bàn phím và vỏ từ tính.

Camera selfie cũng xuất hiện trong ảnh cùng với cổng USB-C. Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng này dường như thiếu giắc âm thanh 3,5 mm, điều này có thể gây khó chịu cho một số khách hàng.

Các hình ảnh bị rò rỉ không có bất kỳ chi tiết nào liên quan đến giá cả và phạm vi phát hành của chiếc máy tính bảng này. Tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng, nó sẽ sớm được giới thiệu ở Ấn Độ, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Hoàng Thanh.
1