VinaPhone trao quà tặng cho các VĐV giành huy chương tại SEA Games 30

08:44, 23/12/2019

(XHTT) - Ngày 22/12/2019, tại buổi gặp mặt các vận động viên, huấn luyện viên, chuyên gia của Đoàn Thể thao Việt Nam đã có thành tích xuất sắc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 năm 2019 (SEA Games 30) do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, VinaPhone đã trao quà cho đại diện Đoàn thể thao tham dự buổi gặp mặt.

Ngày 22/12/2019, tại buổi gặp mặt các vận động viên, huấn luyện viên, chuyên gia của Đoàn Thể thao Việt Nam đã có thành tích xuất sắc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 năm 2019 (SEA Games 30) do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, VinaPhone đã trao quà cho đại diện Đoàn thể thao tham dự buổi gặp mặt.

 Ông Nguyễn Trường Giang, Phó TGĐ VinaPhone  (bên phải) trao quà tặng cho đại diện Đoàn thể thao - ông Trần Đức Phấn,  Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT.
Ông Nguyễn Trường Giang, Phó TGĐ VinaPhone (bên phải) trao quà tặng cho đại diện Đoàn thể thao - ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT.

Sự quyết tâm, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của các vận động viên đã giúp Việt Nam vươn lên xếp thứ hạng 2 trong Bảng thành tích Huy chương toàn Đoàn.

Cũng trong dịp này, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) đã đại diện Đoàn thể thao nhận quà tặng từ VinaPhone dành cho gia đình các vận động viên giành huy chương tại SEA Games 30 – đó là một năm sử dụng miễn phí dịch vụ viễn thông truyền hình (thông qua gói cước Home Combo).

Được biết VinaPhone đang tích cực phối hợp với Tổng cục TDTT để tiến hành các thủ tục trao tặng gói dịch vụ Home Combo cho các gia đình theo cam kết.

Gói cước Home Combo tích hợp trọn gói các dịch vụ viễn thông gồm di động 4G, đường truyền Internet cáp quang tốc độ số 1 Việt Nam (theo kết quả đo kiểm của Ookla) và truyền hình tương tác MyTV với những dịch vụ nội dung cao cấp như K+, Film+, nhaccuatui...

Home Combo được thiết kế cho các hộ gia đình. Khi sử dụng gói Home, các thành viên có thể cùng chia sẻ chung gói lưu lượng DATA lên tới 12 GB/tháng, và được miễn phí hoàn toàn cuộc gọi giữa các thành viên sử dụng mạng di động VinaPhone.

P.V.
1