Giải nhiệt ngày hè với loạt phim thiếu nhi Cool nhất tháng 7 trên MyTV

11:00, 14/07/2020

(XHTT) - Tăng tốc giải nhiệt mùa hè với Series nội dung “trở về tuổi thơ” trên truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net. Thực đơn giải trí tuần này dành cho các bạn nhỏ là những bộ phim hoạt hình, những chương trình thiếu nhi độc quyền hay xuất sắc nhất.

Trọn bộ hoạt hìnhThám tử lừng danh Conan - chuyển thể từ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Series phim được sản xuất năm 2019 với hơn 200 vụ án ly kỳ hấp dẫn của chàng thám tử trung học nổi tiếng Kudo Shinichi trong hình hài của cậu bé Conan nhỏ bé.

 

Livestream trực tiếp bộ hoạt hình hot Sự khởi nguồn của 12 con giáp_KungFu masters of the zodiac- Origins of the Twelve - 52 tập_mỗi ngày phát 2 tập. Kungfu 12 con giáp (Kungfu Master of Zodiac) là series các câu chuyện xảy ra tại một thị trấn nhỏ xinh đẹp, 12 nhân vật - biểu tượng cho 12 con giáp với rất nhiều dự án, kế hoach đáng yêu và luôn mang lại tiếng cười, sự vui vẻ, lạc quan cho mọi cư dân trong thị trấn. Với trí tưởng tượng phong phú và sống động, mỗi câu chuyện của các nhân vật đều trở thành một cuộc phiêu lưu có một không hai.