Giảm 1/3 giá phòng khách sạn cho hội viên VinaPhone Plus

15:38, 15/07/2020

(XHTT) - Từ đầu tháng 7 này cho tới hết tháng 9/2020, tất cả thuê bao là Hội viên VinaPhone Plus sẽ có thêm lựa chọn "phòng xịn, giá rẻ" tại nhiều điểm du lịch hấp dẫn trên toàn quốc. 

.

Theo đó, nhà mạng VinaPhone phối hợp cùng chuỗi khách sạn RedDoorz triển khai chương trình ưu đãi giảm ngay 29% giá phòng của 93 khách sạn tại nhiều tỉnh, thành phố du lịch như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt… cũng như các khách sạn mới thuộc chuỗi trong thời gian triển khai chương trình. Đây đều là những điểm đến được ưa chuộng hàng đầu của du lịch Việt Nam, thu hút lượng lớn du khách hàng năm, đặc biệt trong các "tháng hè, thu" cao điểm.

Để nhận ưu đãi, hội viên VinaPhone Plus có thể lấy mã giảm giá trên ứng dụng hoặc website https://vinaphoneplus.com.vn. Sau đó nhập mã tại bước thanh toán trên website/ứng dụng RedDoorz theo lịch trình và khách sạn mong muốn. Thời gian đặt phòng được áp dụng đến hết ngày 30/9/2020.

Được biết, cũng trong dịp này thuê bao VinaPhone hòa mạng trả sau mới hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau sẽ được nhà mạng ưu đãi điểm tích lũy. Cụ thể: Thuê bao trả sau mới sẽ được tặng ngay 500 điểm VinaPhone Plus ; Thuê bao chuyển sang trả sau sẽ được bảo lưu điểm tích lũy trước đó.

Các khách hàng là thuê bao VinaPhone hoặc sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình MyTV, cố định VNPT đều có thể đăng ký trở thành Hội viên VinaPhone Plus và nhận các ưu đãi đặc quyền của chương trình. Hội viên cũng được tích điểm từ cước sử dụng để đổi quà tặng, voucher giảm giá cũng như nâng hạng và có thêm nhiều ưu đãi cao cấp như Phòng chờ Thương gia, giảm phí chơi Golf … Ngoài ra, Hội viên VinaPhone Plus còn thường xuyên được nhận quà tặng tri ân của nhà mạng nhân dịp sinh nhật hay trong các ngày lễ lớn trong năm.

Việc theo dõi điểm thưởng và cập nhật thông tin ưu đãi, khách hàng truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc tải ứng dụng VinaPhone Plus. Ứng dụng hiện đã có trên cả 2 hệ điều hành: Android và iOS.

P.V.
1