Samsung xác nhận ra mắt Galaxy Note 20, Fold 2, Tab S7 (5G) …

13:51, 28/07/2020

(XHTT) – Sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8 tới đây và trong một video được công bố hôm nay, công ty Hàn Quốc đã bật mí một số thiết bị sẽ ra mắt chính thức. 

Samsung Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra

Dòng Samsung Galaxy Note luôn là điểm nhấn trong mỗi sự kiện Galaxy Unpacked hàng năm và sự kiện năm nay cũng không ngoại lệ. Hình ảnh giới thiệu trong video của Samsung đã cho thấy một phần hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Galaxy Note 20 Ultra 5G.

Flagship mới nhất này của Samsung sẽ có màn hình Dynamic AMOLED kích thước 6,9 inch, tần số quét 120Hz như người tiền nhiệm, được hoàn thiện với thiết kế đục lỗ ở giữa để bố trí camera selfie, các cạnh cong và các viền màn hình cực mỏng.

 

Máy cũng sẽ đi kèm với bút stylus S Pen hoàn toàn mới với nhiều cải tiến quan trọng. 

Đối với camera, Galaxy Note 20 Ultra 5G sẽ sở hữu hệ thống 3 camera ở mặt sau, trong đó gồm camera chính 108 megapixel, một camera góc siêu rộng 12 megapixel, một camera periscope 12 megapixel với khả năng zoom 5x và hệ thống lấy nét tự động bằng laser.

 

Đi cùng với Galaxy Note 20 Ultra cao cấp là chiếc Galaxy Note 20. Vì là phiên bản thấp hơn nên máy sẽ có một số tính năng bị cắt giảm, trong đó bao gồm tần số quét màn hình chỉ còn 60Hz, bút S Pen ít tính năng hơn và thông số các camera sẽ khác.

Samsung Galaxy Z Fold 2 

Galaxy Fold là một trong những smartphone thú vị nhất năm 2019 và năm nay Samsung đặt mục tiêu gây ấn tượng một lần nữa với Fold 2 cải tiến. Thiết bị là một phần của dòng điện thoại có thể gập lại dành riêng cho Galaxy Z. Các báo cáo và rò rỉ gần đây cho thấy Fold 2 sở hữu màn hình AMOLED kích thước lớn 7,7 inch ở bên trong và 6,23 inch ở bên ngoài. Bất chấp những tin đồn trước đó, thiết bị vẫn chưa hỗ trợ bút S Pen.

 

Fold 2 sẽ có tổng cộng 5 camera, bao gồm ba camera ở phía sau, được mượn từ Galaxy S20 và một cảm biến selfie phía trên mỗi màn hình và cả hai đều được lấy từ cùng một chiếc flagship.

Samsung Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7 Plus

Lần đầu tiên, Samsung đã ra mắt cùng đồng thời hai chiếc máy tính bảng hàng đầu. Thiết bị lớn hơn cung cấp màn hình Super AMOLED kích thước lên tới 12,4 inch với công nghệ quét vân tay trên màn hình, trong khi thiết bị nhỏ hơn chỉ có màn hình LCD 11 inch và cảm biến vân tay gắn bên tích hợp vào nút nguồn. 

Nhưng ngoài những khác biệt đó, hai chiếc máy tính bảng thuộc dòng Galaxy Tab S7 của Samsung xuất hiện trong video gần như giống hệt nhau. Cả hai đều được trang bị chipset Snapdragon 865 Plus với RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong tiêu chuẩn cùng với hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Nếu người mua chọn biến thể 5G đắt tiền hơn so với mẫu Wi-Fi, Samsung sẽ cung cấp bộ nhớ trong lên tới 256GB. Một bút stylus S Pen mới nhất sẽ đi kèm. 

Samsung Galaxy Buds Live và Galaxy Watch 3

Các thiết bị cuối cùng xuất hiện trong video được Samsung công bố là Samsung Galaxy Buds Live và Galaxy Watch 3, sẽ hoạt động như những thiết bị đeo tay mới nhất của công ty.

Samsung Galaxy Buds Live và Galaxy Watch 3
Samsung Galaxy Buds Live và Galaxy Watch 3

Galaxy Buds Live giới thiệu một thiết kế hoàn toàn mới cho phân khúc tai nghe không dây và dự kiến sẽ cung cấp chức năng khử tiếng ồn chủ động. Thiết bị hứa hẹn sẽ hạ gục các đối thủ bao gồm cả AirPods Pro với mức giá cực kỳ hấp dẫn ở mức 169 USD (khoảng 3,92 triệu đồng). 

Mặt khác, Galaxy Watch 3 sẽ có hai kích cỡ 41mm và 45mm cùng với hai biến thể - Wi-Fi và LTE. Ngoài việc giữ nguyên các tính năng mà rất nhiều người dùng yêu thích trên người tiền nhiệm, Samsung cũng sẽ giới thiệu thêm những tính năng hữu ích mới. 
 

Hoàng Thanh


.
1