VNPT tham gia Diễn đàn Giáo dục và Triển lãm học đường 4.0 (EDU4.0)

16:51, 23/11/2020

(XHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, Diễn đàn Giáo dục và Triển lãm học đường 4.0 (EDU4.0) đã đưa ra các vấn đề "nóng" về phát triển giáo dục 4.0 phù hợp với thực tiễn Việt Nam. VNPT là nhà tài trợ vàng của Diễn đàn này.

Tại Diễn đàn, VNPT đã trình bày về Hệ sinh thái giáo dục vnEdu4.0, phát triển từ hệ sinh thái giáo dục vnEdu3.0 kết hợp cùng những công nghệ hiện đại của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 như AI, Blockchain, IoT… mang nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm giáo dục trước đây của VNPT và so với các đối thủ. Đồng thời, góp phần tích cực trong chuyển đổi số nền giáo dục tại Việt Nam. 

 

Tham gia Diễn đàn, ngoài vai trò là nhà tài trợ vàng và là đơn vị chia sẻ kinh nghiệm triển khai hệ sinh thái giáo dục thông minh, VNPT còn có gian hàng giới thiệu về Hệ sinh thái giáo dục vnEdu4.0, trình diễn đa dạng, phong phú các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục với công nghệ hiện đại. Gian hàng đã thu hút sự quan tâm của các đại biểu đến tham dự sự kiện, đặc biệt, vô cùng hứng thú tham gia trải nghiệm lớp học thông minh của VNPT.

Hiện nay, Hệ sinh thái giáo dục vnEdu4.0 của VNPT đã được triển khai 63/63 tỉnh, thành phố, trên 29.000 trường học sử dụng với hơn 8 triệu học sinh, hơn 800.000 giáo viên và giành được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước..
1