Samsung Galaxy Z Fold 3 lộ ảnh render sắc nét

11:16, 01/02/2021

(XHTT) - Samsung Galaxy Z Fold 3 là một trong những chiếc flagship đỉnh cao được mong chờ sẽ ra mắt vào năm 2021 và mới đây một số hình ảnh của thiết bị này đã lộ diện. Hiện tại, Samsung đã là hãng sản xuất điện thoại di động đứng đầu phân khúc màn hình gập. Do đó, các sản phẩm màn hình gập thế hệ tiếp theo rất được chú ý. Galaxy Z Fold 3 là một sản phẩm như vậy.

Mới đây, nhà thiết kế nổi tiếng Ben Geskin đã đăng tải hình ảnh render đầu tiên về chiếc smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold 3, được tạo ra dựa trên các thông tin rò rỉ trong thời gian qua.

Z Fold 3 sẽ được giới thiệu sớm hơn dự kiến để bù đắp cho sự thiếu vắng Galaxy Note ở phân khúc smartphone cao cấp.

 

Galaxy Z Fold 3 lộ ảnh render sắc nét
Galaxy Z Fold 3 lộ ảnh render sắc nét

 

Một trong điểm nổi bật ở đây là thiết kế cụm camera đặc biệt, rõ ràng là được nâng thẳng lên từ Galaxy S21 Ultra. Samsung thường xuyên sử dụng chung các kiểu dáng cho dòng sản phẩm khác nhau của mình, vậy nên nhiều khả năng thiết kế dự đoán này sẽ khá sát với thực tế.

Lộ ảnh render Galaxy Z Fold3 kèm bút S Pen ảnh 2

Hình ảnh trên cho thấy, khi gập lại ở mặt sau, Galaxy Z Fold 3 sẽ trông tương tự Galaxy S21 Ultra, nhất là cụm camera. Ngoài ra, Galaxy Z Fold 3 sẽ đi kèm với bút stylus. Các mẫu smartphone màn hình gập trước đây không hỗ trợ bút cảm ứng.

Lộ ảnh render Galaxy Z Fold3 kèm bút S Pen ảnh 3

Một trong những tin đồn gần đây tuyên bố rằng máy sẽ có màn hình nhỏ hơn so với người tiền nhiệm, màn hình bên trong 7,55 "(giảm từ 7,59") và bên ngoài là 6,21 "(giảm từ 6,23"). Tính năng mới mẻ khác được mong đợi của Z Fold3 là một máy ảnh dưới màn hình.

Galaxy Z Fold đang được quảng cáo như một thiết bị giải trí và hướng đến hiệu quả làm việc, trong khi Flip dành cho thế hệ trẻ, đặc biệt là người nữ, những người muốn có một chiếc smartphone thời trang. Điều thú vị là Galaxy Z Flip được nam giới ưa chuộng gấp đôi so với nữ khi ra mắt.

Galaxy Z Fold 2 nhận được phản hồi của thị trường khá tốt, mặc dù có giá cao. Một số nguồn tin cho rằng phiên bản kế nhiệm của nó sẽ hỗ trợ bút S Pen.

Theo Bloter, Galaxy Z Fold 3 sẽ được công bố vào tháng 5 năm nay. Chưa rõ flagship này được trang bị SoC mới, tích hợp nền tảng đồ họa của AMD hay không.

Hoàng Thanh (tổng hợp)

 .
1