Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về Samsung Galaxy S21 FE 5G

09:30, 12/04/2021

(XHTT) - Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về chiếc flagship Samsung Galaxy S21 FE đã bị rò rỉ. Điều khiến nhiều người thắc mắc là tại sao phiên bản này lại gắn liền với chữ FE. Vậy, Samsung Galaxy S21 FE có gì đặc biệt?

 

Theo nguồn tin chưa chính thức, hai chữ cái “FE” đi kèm tên gọi của chiếc smartphone cụ thể là “Fan Edition” (phiên bản đặc biệt dành cho người hâm mộ - tạm dịch như vậy) và biến thể này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm “đáng đồng tiền” với một số góc cạnh vát mềm mại nhưng giá thành lại không quá cao. Cụ thể, ô chứa camera của S21 FE là một phần của bảng điều khiển phía sau, có chút khác biệt so với mô-đun mở rộng ở trên Galaxy S21.

 

Galaxy S21 FE sẽ có màn hình Super AMOLED Plus 6,4 inch lớn hơn một chút (so với màn hình 6,2 inch trên Galaxy S21) với độ phân giải 1080 x 2400. Giống như Galaxy S21, biến thể FE sẽ có một vài cải tiến tập trung như camera selfie dạng lỗ mà Samsung đề cập đến là Infinity-O; lưới màn hình lớn hơn với kích thước tổng thể lớn hơn của Galaxy S21 FE (trong khi cả hai thiết bị có cùng độ dày thì mẫu FE cao hơn 4mm và rộng hơn 3,3mm).

 

Cùng với đó, chiếc điện thoại này có bộ nhớ 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Một thiết lập ba camera sẽ được tìm thấy ở mặt sau của thiết bị, tuy nhiên so với camera đi kèm trên Galaxy S21, các ống kính trên Galaxy S21 FE chắc chắn sẽ có chất lượng kém hơn. Với phiên Galaxy S20 FE phát hành vào năm ngoái có giá $ 699 (khoảng 16 triệu đồng), nên nhiều người dự đoán về mức giá tương tự cho mô hình năm nay.

 Samsung Galaxy S20 FE hỗ trợ kết nối 5G, nên hy vọng Galaxy S21 FE cũng sẽ được trang bị những tính năng tương tự.

Hoàng Thanh


.
1