Thiết bị đeo tay thông minh sôi động vào hè

07:45, 11/04/2021

(XHTT) - Mùa hè, mùa của các hoạt động thể thao sôi động đã khiến thị trường sản phẩm công nghệ chăm sóc theo dõi sức khỏe cũng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Thiết bị đeo tay thông minh nhiều tính năng hỗ trợ luyện tập, chăm sóc sức khỏe cũng chính là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong dịp này.

Mi Smart Band 6 tự động với 6 môn thể thao

Là phiên bản mới nhất cho dòng thiết bị vòng tay thông minh của Xiaomi, Mi Smart Band 6 khác biệt khi sở hữu màn hình AMOLED toàn màn hình kích thước lớn 1,56 inch, cung cấp độ phân giải 326PPI và không gian màn hình nhiều hơn khoảng 50% so với sản phẩm tiền nhiệm. Là một người bạn đồng hành tập luyện, Xiaomi Mi Smart Band 6 tăng gấp đôi các tùy chọn chế độ thể dục để bao gồm 30 kiểu tập luyện, đồng thời cung cấp tính năng phát hiện tự động cho 6 môn thể thao phổ biến. Thiết bị cũng kết hợp một loạt các chức năng sức khỏe, bao gồm đo SpO2, theo dõi nhịp tim, chức năng theo dõi giấc ngủ nâng cao và nhiều chức năng khác đi kèm.

 

Oppo Band với tính năng SpO2

Sau OPPO Watch ra mắt vào giữa năm ngoái, đây chính là sản phẩm tiếp theo thuộc dòng thiết bị đeo tay thông minh mà OPPO giới thiệu tại thị trường Việt. OPPO Band được trang bị các chức năng theo dõi sức khỏe như đo nồng độ oxy trong máu, có thể liên tục kiểm tra độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) mỗi giây khi ngủ, 12 chế độ tập luyện đa dạng cùng nhiều tính năng khác. Với cơ chế theo dõi SpO2 liên tục và theo dõi giấc ngủ chuyên sâu, OPPO Band sẽ giúp người dùng phát triển thói quen ngủ lành mạnh hơn. Về thiết kế, OPPO Band gọn nhẹ, thừa hưởng triết lý thẩm mỹ của OPPO với màn hình AMOLED 1,1 inch hiển thị màu.

 

Vòng đeo tay thông minh Garmin vivosmart 4

Là thương hiệu sản xuất phụ kiện đeo tay, thiết bị định vị GPS hàng đầu của Mỹ nên thiết bị vòng đeo tay thông minh Garmin nhận được phản hồi tốt từ những fan thể thao trên khắp thế giới. Model Garmin vivosmart 4 là một ví dụ. Thiết bị giúp hỗ trợ giám sát giấc ngủ chuyên sâu, nhịp tim, theo dõi mức độ căng thẳng, nhắc nhở thư giãn, hẹn giờ hoạt động cho đi bộ, yoga, bơi lội... Thiết bị cũng sở hữu tính năng đánh giá mức độ bão hòa oxy trong máu vào ban đêm, nhận cảnh báo rung, thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, thời gian pin "trâu".

 

Hoàng Thanh.
1