Rò rỉ ý tưởng thiết kế siêu đẹp của Galaxy Z Fold 3 và Flip 3

08:31, 10/05/2021

(XHTT) - Mới đây, những gì được cho là tài liệu quảng cáo cho Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 đã xuất hiện trên mạng cho chúng ta cái nhìn rõ ràng hơn về các thiết bị có thể gập lại tiếp theo của Samsung.

Samsung Galaxy Z Fold 3

Mặt trước, Galaxy Z Fold 3 trông không quá khác so với phiên bản hiện tại. Trên thực tế, sự khác biệt chính được cho là nằm ở những gì ẩn bên dưới màn hình lớn - dự kiến ​​sẽ có kích thước khoảng 7,55 inch.

Trong khi Galaxy Fold ban đầu có notch và Fold 2 chọn một lỗ đục tinh tế, thì Fold 3 dự kiến ​​sẽ sử dụng công nghệ camera dưới màn hình để ẩn cảm biến selfie. Samsung được biết đến là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ đục lỗ trên tất cả các thiết bị cao cấp và việc ra mắt Galaxy Z Fold 3 sẽ là một trong những điện thoại thú vị nhất được mong đợi vào năm 2021.

 

 

Phần gập lại của chiếc smartphone này cho thấy một vết lồi máy ảnh được cập nhật. Nắp camera hình chữ nhật lớn mà Samsung sử dụng năm ngoái đã được thay thế bằng một thiết kế khác tinh tế hơn. Thiết bị cũng có ba camera - có lẽ là những camera giống như trên Galaxy S21 - và một đèn flash LED.

Mặt còn lại của điện thoại có một màn hình bên ngoài. Nó được mong đợi sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz.

Galaxy Z Fold 3 được cho là sẽ kết hợp với một bút S Pen. Khả năng tương thích với bút cảm ứng đã được đồn đại kể từ khi Galaxy Fold ban đầu ra mắt và tài liệu quảng cáo bị rò rỉ tuyên bố rằng năm 2021 sẽ là năm cuối cùng Samsung tạo ra bước nhảy vọt, mặc dù bạn không nên mong đợi một khe cắm S Pen chuyên dụng.

Samsung Galaxy Z Flip 3

Nếu Galaxy Z Fold 3 quá lớn, thì Galaxy Z Flip 3 sắp tới có thể là thiết bị có thể gập lại hoàn hảo cho bạn. Nó sẽ cung cấp màn hình 6,7 inch giống như các mẫu thế hệ trước, chỉ có điều phiên bản này là có kế hoạch về tốc độ làm mới 120Hz.

Phía sau thiết bị là nơi sẽ được Samsung có những cải tổ thú vị. Không chỉ sở hữu một tông màu như các mô hình ban đầu và thay vào đó là một lớp hoàn thiện hai tông màu mới giống như Pixel 2 XL.

 

Tất cả các biến thể Galaxy Z Flip 3 sẽ có một miếng kính màu đen ở mặt sau, cũng là nơi có thiết lập camera kép được cập nhật. Ngoài ra còn có đèn flash LED và màn hình phụ lớn hơn, được đồn đại là có kích thước gần 1,4 inch, tăng từ 1,1 inch.

Phần còn lại của bảng điều khiển phía sau sẽ ở dạng hoàn thiện hơn. Tài liệu quảng cáo được cho là gợi ý về một loạt các màu sắc bao gồm Tím thẫm, Xanh lá, Be và Xám…

Các thị trường quốc tế cũng có thể nhận được các biến thể Galaxy Z Flip 3 màu đen, xanh đậm, hồng nhạt và trắng.

Thông báo về Samsung Galaxy Z Fold 3 và Flip 3, ngày phát hành, giá bán

Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked vào tháng 7 tới đây. Giá bán của bộ đôi này vẫn còn là một bí ẩn, nhưng Galaxy Z Flip 5G thế hệ hiện tại có sẵn với giá 1.199 USD (27,5 triệu đồng) trong khi Fold 2 có giá 1.999 USD (45,9 triệu đồng).

Việc ra mắt sẽ diễn ra ngay sau khi có thông báo chính thức. Đối với thông số kỹ thuật, người ta tin rằng cả hai điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ được trang bị Snapdragon 888 của Qualcomm ở bên trong. Sự khác biệt cơ bản giữa các kiểu máy của Samsung có thể nằm ở RAM và bộ nhớ..
1