VNPT xét nghiệm COVID-19 cho toàn thể CBCNV tại Bắc Giang

13:21, 29/05/2021

(XHTT) - Bắc Giang hiện là tỉnh có số ca nhiễm COVID-19 lớn nhất cả nước. Tính đến 09h00 ngày 27/5/2021, Bắc Giang có tổng cộng 1.543 ca nhiễm. 6/10 huyện đã thực hiện cách ly xã hội, nhiều xã phường cách ly xã hội. Bắc Giang tại thời điểm này khó khăn hơn bao giờ hết. Lo lắng trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, VNPT tại địa bàn Bắc Giang đã có hành động kịp thời để phần nào hạn chế sự lây lan của COVID-19 và cũng là để quan tâm đến CBCNV của mình.

Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng, VNPT địa bàn Bắc Giang đã gặp rất nhiều khó khăn trong công tác điều hành và sản xuất kinh doanh tại đơn vị. Tuy nhiên, đảm bảo thông tin liên lạc cũng như truyền tải mọi thông điệp của chính quyền tới người dân trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng.

Do vậy, nhằm chăm lo đời sống CBCNV tại địa bàn, lãnh đạo đơn vị đã thực hiện trang bị các nhu yếu phẩm như khẩu trang, nước sát khuẩn và áo bảo hộ. Đảm bảo người lao động có đầy đủ các phương tiện bảo hộ và đi vào vùng dịch một cách an toàn.

Hình ảnh Nhân viên kỹ thuật phải làm việc trên cao giữa thời tiết nóng trong bộ đồ bảo hộ

Với quyết tâm cao cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mặc dù là tỉnh có số ca nhiễm Covid nhiều nhất toàn quốc đến thời điểm hiện tại, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng rất lớn, nhưng người lao động tại VNPT địa bàn Bắc Giang vẫn không quản ngại khó khăn vất vả, tích cực làm việc, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Không những thế, việc xử lý sự cố trong khu cách ly là hết sức khó khăn, vừa phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe người lao động, vừa phải đảm bảo được thời gian kịp thời xử lý các sự cố, giảm thiểu tối đa thời gian mất liên lạc truyền dẫn.

Hình ảnh cán bộ Kỹ thuật vào khu cách ly xử lý sự cố

Nhận thấy nguy cơ lây nhiễm của người lao động là lớn, việc vẫn phải đảm bảo duy trì liên lạc cũng như sản xuất tại cách khu có dịch bệnh là khó khăn, lãnh đạo đơn vị thực hiện triển khai xét nghiệm diện rộng cho toàn thể CBCNV VNPT địa bàn Bắc Giang.

Việc xét nghiệm song song với trang bị các phương tiện bảo hộ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động như món ăn tinh thần cho anh chị em trong quá trình phục vụ khách hàng.

Hình ảnh CBCNV đang được xét nghiệm COVID-19

 

P.V.
1