Hướng dẫn cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên một điện thoại

09:04, 11/06/2021

(XHTT) - Bạn đang sử dụng 2 điện thoại với 2 tài khoản Zalo khác nhau và muốn đăng nhập cả 2 tài khoản để sử dụng trên cùng 1 điện thoại. Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của xahoithongtin để thực hiện.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên một điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại Android đang sử dụng tài khoản Zalo thứ 2, kích hoạt trình duyệt web yêu thích của mình. 

 

Sau đó bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên trái, trong menu xổ xuống chọn tùy chọn Trang web cho máy tính.

Bước 2: Trên thanh địa chỉ URL của trình duyệt, nhập vào địa chỉ trang web chat.zalo.me. 

Trong cửa sổ đăng nhập hiển thị, kích vào liên kết Hoặc đăng nhập vào tài khoản khác vì điện thoại của bạn trước đây đã từng đăng nhập vào một tài khoản Zalo rồi.

 
 

Bước 3: Sang màn hình tiếp theo bạn chọn tùy chọn đăng nhập tài khoản Zalo với mã QR.

Bước 4: Tiếp theo kích hoạt ứng dụng Zalo đã đăng nhập trên điện thoại thứ nhất, sau đó kích vào biểu tượng mã QR ở góc trên cùng bên phải của thanh tìm kiếm. Sau đó hướng camera đến mã QR đã được tạo ở trên điện thoại thứ 2 của bước 3. 

 

Bước 5: Sau khi hoàn tất, trên điện thoại thứ nhất đã đăng nhập tài khoản Zalo sẽ có một thông báo hiển thị, yêu cầu xác nhận cho phép đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại thứ 2. Bấm nút Đăng nhập để đồng ý.

Ngay lập tức trong cửa sổ trình duyệt web các bạn sẽ hiển thị toàn bộ nội dung, danh bạ hoàn chỉnh của tài khoản Zalo trên điện thoại thứ nhất.

Như vậy trên cùng một điện thoại bạn đã có thể cùng lúc sử dụng 2 tài khoản Zalo khác nhau, một tài khoản sử dụng thông qua ứng dụng Zalo và một tài khoản sử dụng thông qua dịch vụ web.

Trên thực tế vì Zalo không hỗ trợ đăng nhập 2 tài khoản cùng lúc trên cùng một ứng dụng nên cách trên đây là để “đánh lừa” Zalo rằng bạn đang đăng nhập tài khoản Zalo của điện thoại thứ nhất trên máy tính chứ không phải là điện thoại. 

Vì vậy điểm quan trọng nhất khi muốn đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên một điện thoại đó là sử dụng chế độ duyệt web là Trang web cho máy tính. Chúc các bạn thành công.
 

Hoàng Thanh


.
1