iPhone 13 ra mắt vào tháng 9 với 04 màu bắt mắt?

16:23, 15/07/2021

(XHTT) - Dựa trên lịch sử những lần ra mắt phiên bản iPhone mới của Apple thì phiên bản số 13 được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay với 04 lựa chọn màu sắc hấp dẫn gồm Pearl, Rose, Matte Black và Sunset Gold (Trắng ngọc trai, Hồng nhạt, Đen mờ và Vàng hoàng hôn).

Nhiều người thậm chí còn dự đoán lễ ra mắt iPhone 13 sẽ diễn ra chính xác vào ngày 14/9 với 4 phiên bản gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Trong đó, các phiên bản iPhone Pro và iPhone Pro Max sẽ được trang bị màn hình 120 Hz.

 

Điều đáng chú ý đối với các tín đồ của iPhone chính là dòng điện thoại mới chuẩn bị được Apple trình làng sẽ có 4 màu sắc rất hấp dẫn và bắt mắt như Trắng ngọc trai, Hồng nhạt, Đen mờ và Vàng hoàng hôn.

Dựa trên các hình ảnh rò rỉ, màu Vàng hoàng hôn (Sunset Gold) sẽ đậm hơn so với màu Gold ở phiên bản tiền nhiệm, trong khi đó màu Hồng nhạt (Rose) lại khá giống với iPhone 7 series. Apple được cho là sẽ ra mắt 2 tùy chọn màu mới là Đen mờ (Matte Black) và Trắng ngọc trai (Pearl).

 

iPhone 12 hiện tại có tất cả 6 màu (kể cả màu tím mới ra mắt) trong khi phiên bản Pro và Pro Max sở hữu 4 màu sắc. Hiện vẫn chưa rõ 4 màu trên có giới hạn cho các mẫu iPhone 13 Pro trở lên hay không.

 

Hoàng Thanh (tổng hợp)

 .
1