Nokia XR20 có thể là smartphone tầm trung siêu bền

08:25, 17/07/2021

(XHTT) - Dự kiến vào ngày 27/07 tới đây, Nokia sẽ cho ra mắt chiếc smartphone mới được cho sẽ có tên gọi là Nokia XR20. Hôm nay hình ảnh của thiết bị đã bị rò rỉ với những thông tin thú vị.

Hai ngày trước, Nokia đã hé lộ về một chiếc điện thoại chắc chắn sắp ra mắt vào ngày 27 tháng 7 tới đây. Hôm nay hình ảnh đầu tiên của chiếc điện thoại này (dự kiến sẽ ra mắt với tên gọi Nokia XR20) đã lộ diện trên diễn đàn cộng đồng Nokia.

Điều thú vị là từ hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc điện thoại này có màu xanh đậm, được bao phủ bởi các giọt nước có thể để ám chỉ xếp hạng IP68 về khả năng chống nước.

Nokia XR20
Nokia XR20

Cụm camera ở mặt sau xuất hiện trên hình ảnh rò rỉ lần này hơi khác so với đoạn giới thiệu trước đó. Ảnh rò rỉ của Nokia XR20 cũng cho thấy cạnh đáy của thiết bị có lưới của loa ngoài, cổng USB-C và giắc cắm tai nghe trong khi cạnh trái là nơi bố trí nút nguồn. 

Điện thoại sắp tới của Nokia được đồn đại sẽ sở hữu cấu hình tầm trung với chipset Snapdragon 480 5G cùng với màn hình LCD kích thước 6,67 inch độ phân giải HD +, camera kép ở mặt sau 48MP + 13MP và pin dung lượng 5.000 mAh. Hi vọng càng gần tới thời điểm ra mắt, những thông tin về Nokia XR20 sẽ được tiết lộ nhiều hơn. 

 

Hoàng Thanh.
1