Rò rỉ video về thiết kế của iPhone 13

12:10, 07/07/2021

(XHTT) - Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện video và hình ảnh tĩnh về ý tưởng thiết kế của iPhone 13 bao gồm cả camera sau được đồn đại chỉ được thiết cho các mẫu không phải Pro với giao diện chéo cho hai ống kính phía sau.

Hiện tại, video ý tưởng thiết kế mới nhất cho Apple iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đã được Con ConceptiPhone phát hành. Trong khi nhà phân tích đáng tin cậy của hãng TF International, Ming-Chi Kuo, đã ghi nhận sự xuất hiện của máy quét vân tay Touch ID dưới màn hình chỉ dành cho dòng iPhone ra mắt năm 2022, video lần này lại cho thấy một số điểm tương tự nhưng có đôi chút khác biệt.

 

Cũng giống như nút Nguồn / Touch ID tích hợp được tìm thấy trên iPad Air (2020), đoạn video cho thấy nút nguồn Touch ID ở mặt bên của thiết bị cầm tay. Nó cũng cho thấy một notch nhỏ hơn một chút và hỗ trợ Face ID. Video cũng cho thấy, các mẫu Pro sẽ có tốc độ làm mới màn hình ProMotion 120Hz với 120 lần mỗi giây.

Mặc dù đây thường là một tác nhân tiêu tốn dung lượng pin, nhưng bảng nối đa năng LTSP được sử dụng trên các Mẫu Pro sẽ cho phép tốc độ làm mới giảm xuống khi nội dung trên màn hình tĩnh hơn và không thể hưởng lợi từ tốc độ làm mới nhanh hơn như email, văn bản... Các iPhone mới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset A15 Bionic do TSMC sản xuất bằng cách sử dụng nút quy trình 5nm nâng cao.

Một trong những màu mới được đồn đại cho các mẫu iPhone 13 Pro 2021 là màu đỏ sẫm và màu này xuất hiện trên video. Về giá cả, video cho thấy iPhone 13 Pro sẽ bắt đầu từ 999 USD (23 triệu đồng) trong khi iPhone Pro Max sẽ có giá từ 1.099 USD trở lên (25 triệu đồng). Năm nay, số "tăng" đó có thể bao gồm các mẫu Pro với dung lượng lưu trữ lên tới 1TB mặc dù điều này không được đề cập trong video.

Một tính năng mà nhiều người hy vọng là video có tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến được đồn đại sẽ có trên cả bốn mẫu iPhone 13. Tính năng này làm cho video trông ít bị giật hơn bằng cách điều chỉnh cảm biến cho từng máy ảnh thay vì di chuyển ống kính để đạt được độ ổn định được cải thiện. Tất cả bốn điện thoại sẽ có màn hình luôn bật và lần đầu tiên, iPhone sẽ có tính năng quay video ở chế độ Chân dung.

Dòng iPhone 13 có thể sẽ được Apple giới thiệu vào khoảng giữa tháng 9 năm nay.

Video ý tưởng về iPhone 13

Hoàng Thanh


.
1