Samsung Galaxy Z Flip 4 có thể sở hữu camera chính xoay

07:54, 24/07/2021

(XHTT) - Samsung Galaxy Z Flip 3 sắp ra mắt người dùng, nhiều khả năng sẽ là ngày 11/8 tới đây. Mặc dù, Galaxy Z Flip 3 chưa ra mắt, nhưng giới chuyên môn đã hướng đến một phiên bản tương lai với thiết kế mô-đun camera mới, kích thước màn hình phụ lớn hơn…

Dựa vào một số bằng sáng chế mà Samsung đệ trình hồi tháng 01 vừa qua, nhiều người đã liên tưởng đến Galaxy Z Flip 2022 có thể có "camera xoay được bố trí ở phần bản lề". Thiết kế như vậy sẽ phủ nhận sự cần thiết của một camera selfie có lỗ, vì mô-đun camera kép chính chất lượng cao hơn sẽ có thể thay thế cả camera chính và camera selfie.

 

Trước đây, khá nhiều công ty đã lên ý tưởng về mô-đun camera xoay như thế này trong các bằng sáng chế của mình và có một số sản phẩm như Asus ZenFone 7 Pro được tích hợp.

 

Ngoài ra, bằng sáng chế của Samsung nói trên cũng cho thấy kế hoạch về một màn hình phụ lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta biết sẽ có trên Galaxy Z Flip 3 vào tháng tới. Vì vậy, mặc dù Z Flip 3 rất thú vị, nhưng Z Flip 4 có thể là một bước nhảy vọt với danh sách bằng sáng chế “độc”.

 

Galaxy Z Flip 3 dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt với màn hình chính (gập) 6,7 inch 120Hz, màn hình phụ 1,83 inch và bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888. Theo những rò rỉ mới nhất, nó sẽ có bốn màu – Tím nhạt (Light Violet), Ben (Beige), Xanh lá (Green) và Đen (Black).

 

Cũng tại sự kiện dự kiến diễn ra ​​vào ngày 11/8 tới đây, Z Flip 3 sẽ chính thức ra mắt cùng với một chiếc điện thoại gập khác của Samsung là Galaxy Z Fold 3.

 

Hoàng Thanh.
1