Lộ ảnh Realme GT Neo2 với chip Snapdragon 870, màn hình 120Hz

17:33, 31/08/2021

(XHTT) - Ngay sau phiên bản GT ban đầu, Realme đã tiết lộ Realme GT Neo (vào tháng 3). Hôm nay, một số hình ảnh rò rỉ được cho là ảnh báo chí của Realme GT Neo2 cùng thông số kỹ thuật quan trọng.

Theo đó bản nâng cấp Realme GT Neo2 sẽ có màn hình AMOLED kích thước 6,62 inch với thiết kế phẳng, đây cũng là kích thước màn hình lớn nhất trong gia đình dòng Realme GT. Tương tự các đối thủ hiện nay, màn hình của máy sẽ hỗ trợ tần số quét 120Hz và độ phân giải Full HD+. 

Realme GT Neo2

GT Neo2 có thể sẽ khởi chạy với Android 11 và giao diện Realme UI 2.0 ngay khi xuất xưởng, trong trong sẽ là chipset Snapdragon 870. Tất nhiên, con chip này không mạnh bằng chip Snapdragon 888 bên trong phiên bản GT gốc, nhưng có lợi thế về hiệu suất hơn so với Dimensity 1200 bên trong GT Neo và GT Neo Flash. Đáng chú ý con chip Snapdragon 870 hiện đang được sử dụng trong chiếc GT Explorer Master thời trang và đắt tiền.

 

Phiên bản tiêu chuẩn của Realme GT Neo2 được cho đi kèm với RAM 8GB và 128GB bộ nhớ trong, nhưng thiết bị sẽ có các tùy chọn bộ nhớ khác, thông tin chi tiết vẫn chưa được xác nhận. 

Hiện nay dòng điện thoại GT đều đi kèm với cụm camera chính 64MP + 8MP góc rộng + 2MP macro, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Realme GT Neo2 cũng vẫn giữ nguyên như vậy. Camera selfie của máy độ phân giải 16MP. 

 

Bản nâng cấp GT Neo2 sẽ có pin dung lượng 5.000 mAh, lớn nhất từ trước đến nay (GT tiêu chuản có dung lượng pin chỉ 4.500 mAh). Chắc chắn thiết bị cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh, nhưng không biết tốc độ là bao nhiêu. Hiện trên chiếc GT, GT Neo và hai chiếc GT Master đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W. 

Giắc cắm tai nghe 3,5 mm thực tế đã là tiêu chuẩn trên dòng điện thoại GT của Realme. Tuy nhiên với hình ảnh rò rỉ thì không thấy giắc cắm tai nghe trên Neo2 mới. Vẫn chưa có thông tin về thời điểm Realme GT Neo2 chính thức ra mắt.

 

Hoàng Thanh.
1