Lộ toàn bộ thông số kỹ thuật và màu sắc của iPad mini 6

18:13, 26/08/2021

  ↵(XHTT) - Mới đây, một số hình ảnh kết xuất đồ họa (render) được cho là của iPad mini 6 đã lộ diện. Qua đây, người dùng có thể phần nào hình dung về diện mạo, màu sắc cũng như thông số kỹ thuật của một phiên bản iPad mà Apple sắp trình làng.

8 tính năng được kỳ vọng sẽ có mặt trên iPad Air 5
7 tính năng hàng đầu người dùng mong đợi trên iPad 9
iOS 15, iPadOS 15 và watchOS 8 beta: Có thể cài đặt bản cập nhật với bộ nhớ ít hơn 500MB

Được tạo bởi nhà thiết kế Michael Ma tại Behance.net, hay nickname @apple_idesigner trên Twitter, những kết xuất mới được Ma đưa ra cung cấp cho người dùng cái nhìn về những màu sắc mới có thể có của iPad mini sắp tới, cùng với danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật của máy.

 

 

Hình ảnh kết xuất cho thấy iPad mini 6 là phiên bản nhỏ gọn hơn của iPad Air 10,9 inch. Sản phẩm có thể có màn hình Liquid Retina 8,4 inch với tốc độ làm mới 60 Hz và viền hẹp xung quanh. Sản phẩm đi kèm chip A14 Bionic 5nm, bộ nhớ trong tùy chọn 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB. Người dùng có hai lựa chọn cấu hình Wi-Fi tiêu chuẩn hoặc 5G cao cấp hơn.

 

Máy tính bảng cỡ nhỏ này của Apple cũng có thể mang đến kích thước 206 x 138 x 6,1 mm, có sẵn với 5 tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm Xám , Bạc, Vàng Hồng, Xanh lá và Xanh da trời. Máy tính bảng viền mỏng, loại bỏ cảm biến Touch ID hiện có, tuy nhiên nó không hỗ trợ Face ID mà sử dụng cảm biến vân tay tích hợp trong nút nguồn.

Các tùy chọn màu sắc này phù hợp với các tùy chọn màu sắc tương tự sẵn trong iPad Air mới nhất và iMac M1. Báo cáo cho thấy chúng cũng là những màu sắc có thể đến với phiên bản làm mới của MacBook Air mà Apple ra mắt trong tương lai không xa.

 

Chưa có thông tin nào về ngày ra mắt của iPad mini 6 nhưng các báo cáo gần đây nói rằng nhiều sản phẩm đang được Apple lên kế hoạch ra mắt trong tháng tới trong cùng sự kiện mà công ty có thể công bố dòng iPhone 13 mới. Ngoài iPhone 13 còn có Apple Watch Series 7 với khung máy lớn hơn, iPad 9 giá rẻ và có thể cả iPad mini 6 như trên.

Trước đó, đã có nhiều tin đồn liên quan đến việc Apple chuẩn bị ra mắt một số mẫu iPad mới trong thời gian còn lại của năm 2021, trong đó có iPad mini thế hệ thứ 6. Hầu hết các tin đồn và rò rỉ liên quan đến sản phẩm đều đề cập đến các thông số kỹ thuật và thay đổi thiết kế trên nó. Tuy nhiên, thông tin mới nhất được đưa ra mang đến cho người dùng cái nhìn gần gũi hơn về sản phẩm.

 

Hoàng Thanh (tổng  hợp).
1