Realme Book – Laptop đầu tiên của Realme thiết kế giống MacBook Air

12:17, 13/08/2021

(XHTT) - Realme từng tiết lộ chiếc Realme Book hồi tháng 6, hôm nay hãng cho biết chiếc laptop này sẽ ra mắt vào ngày 18/8 tới đây tại Trung Quốc với nhiều điều thú vị.

Mặc dù cho đến nay, Realme chưa tiết lộ bảng thông số kỹ thuật của chiếc máy tính xách tay đầu tiên Realme Book của mình, nhưng dựa trên những hình ảnh chính thức của thiết bị rò rỉ đã cho chúng ta thấy, laptop của Realme trông giống như MacBook Air của Apple.

Realme Book

Thông số kỹ thuật rò rỉ của Realme Book đến nay đã cho chúng ta biết màn hình 2K với tỷ lệ khung hình 3:2 và có bộ xử lý Core i5 thế hệ thứ 11 của Intel. Đặc biệt máy sẽ có nhiều màu trẻ trung để lựa chọn, trong đó màu xanh lam là một trong những tùy chọn. Laptop đầu tiên của Realme cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn.

 

Trước đó, chi nhánh Realme tại Ấn Độ đã giới thiệu chiếc laptop có tên Realme Book Slim với bàn phím có đèn nền và hỗ trợ sạc qua cổng USB-C. Hiện chưa rõ liệu Realme Book Slim ở Ấn Độ có thể là Realme Book ở Trung Quốc hoặc nó có thể là một sản phẩm khác hay không. Chúng ta hãy cùng chờ tới ngày ra mắt để xem những bất ngờ mà Realme có thể trang bị cho chiếc laptop đầu tiên của mình.

 

Hoàng Thanh.
1