Samsung Galaxy A52s lộ ảnh render trước khi ra mắt

11:34, 06/08/2021

​​​​​​​(XHTT) - Sắp đến thời điểm ra mắt, thông tin về chiếc smartphone 5G tiếp theo Galaxy A52s của Samsung tiếp tục lộ diện và lần này là hình ảnh render như khẳng định thêm về điều đó.

Hiện nay có rất nhiều điện thoại 5G giá rẻ trên thị trường, nhưng thị trường vẫn chưa bão hòa. Bằng chứng là việc Samsung, một trong những nhà sản xuất thiết bị cầm tay lớn nhất thế giới tiếp tục bổ sung thêm các thành viên mới vào dòng sản phẩm điện thoại Android có hỗ trợ 5G. 

Galaxy A52s không chính xác là một thiết bị giá rẻ như những chiếc điện thoại 5G khác của Samsung, nhưng nó là một sự thay thế phù hợp cho những chiếc flagship đắt tiền hơn nhiều. 

Samsung Galaxy A52s

Cách đây ít ngày đã có thông tin rò rỉ về việc Samsung có kế hoạch bán Galaxy A52s ở châu Âu với giá khoảng 450 Euro (khoảng 12,24 triệu đồng) bây giờ chúng tôi đã có được cái nhìn sơ lược về thiết kế của điện thoại.

Hôm nay, một thông tin rò rỉ đáng tin cậy khác còn cho thấy một số hình ảnh render của Samsung Galaxy A52s với nhiều góc nhìn khác nhau. Dựa vào hình ảnh rò rỉ cho thấy, điện thoại của Samsung có thể có 4 màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn gồm: Awesome Mint, Awesome Black, Awesome Black và Awesome Purple.

 

Cùng với hình ảnh render của thiết bị, nguồn tin rò rỉ còn nhắc lại giá của thiết bị tại thị trường châu Âu khi Galaxy A52s lên kệ sẽ là 450 Euro với duy nhất một phiên bản bộ nhớ trong 128GB. Dựa trên các báo cáo trước đó, chúng ta cũng biết rằng Galaxy A52s sẽ được trang bị chipset Snapdragon 778G của Qualcomm với modem 5G hỗ trợ cả công nghệ sub-6GHz và mmWave.

Mặc dù tới thời điểm này rất nhiều điều về Galaxy A52s vẫn còn là một bí ẩn, nhưng đến nay những thông tin rò rỉ về thiết bị ngày càng nhiều. Vì vậy càng gần đến ngày thiết bị ra mắt sẽ càng có nhiều thông tin hơn về A52s được tiết lộ, cho đến khi Samsung giới thiệu chiếc điện thoại này, có lẽ những thông tin còn lại của thiết bị sẽ được tiết lộ hoàn toàn.

Hoàng Thanh


.
1