VNPT gấp rút hoàn thiện hạ tầng dịch vụ viễn thông phục vụ cơ sở cách ly tại Hà Nội

10:24, 05/08/2021

(XHTT) - Ngày 02/8/2021, nhận nhiệm vụ thượng khẩn từ Thành phố Hà Nội về việc lắp đặt hệ thống đường truyền cáp quang, thiết bị mạng, Wifi Internet, hệ thống camera giám sát phục vụ cơ sở cách ly, thu dung và điều trị người bệnh COVID-19 trên địa bàn, VNPT tại Hà Nội đã nhanh chóng triển khai tại các khu vực.

Tại địa bàn các tòa nhà CT2, CT3 dự án nhà ở cao tầng thuộc khu Đô thị Đền Lừ III, quận Hoàng Mai, ngay trong chiều 02/8, đã có tới 85 cán bộ, nhân viên Kỹ thuật viên Trung tâm Viễn thông 2, VNPT Hà Nội được tập hợp từ tất cả các đội Viễn thông và các đơn vị của Trung tâm đến đây để triển khai các hạng mục công trình từ cung cấp vật tư, đến điều hành và thi công lắp đặt hệ thống. Mục tiêu là hoàn thiện hạ tầng mạng trước 24h cùng ngày để kịp thời đón người bệnh và các đối tượng F trong ngày 03/8.

Ngay trong chiều và đêm 02/8, với tinh thần khẩn trương và tích cực nhất, anh em kỹ thuật Viễn thông VNPT Hà Nội đã hoàn thành thi công dường dẫn cáp quang, lắp đặt các thiết bị kết nối, đáp ứng hệ thống mạng Wifi, Internet phục vụ 02 tòa nhà 13  và 17 tầng của khu điều trị. Cùng với đó, VNPT Hà Nội cũng hoàn thiện hệ thống camera giám sát phục vụ công tác quản lý bệnh nhân tại khu vực này.

Chỉ trong 01 ngày, VNPT Hà Nội đã hoàn thiện hệ thống đường truyền mạng viễn thông và hệ thống camera giám sát tại cơ sở cách ly, thu dung, điều trị người bệnh COVID-19 tại dự án nhà ở cao tầng thuộc Khu đô thị Đền Lừ III, kịp thời phục vụ đón người bệnh từ ngày 3/8. Cơ sở này dự kiến sẽ đáp ứng khoảng 1500 giường. Dự kiến trong thời gian tới VNPT Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các dự án hạ tầng dịch vụ viễn thông tại các cơ sở cách ly, điều trị cho bệnh nhân covid trên địa bàn, hướng tới mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi và chiến thắng đại dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên VNPT Hà Nội gấp rút hoàn thiện hệ thống đường truyền mạng viễn thông và hệ thống camera giám sát tại cơ sở cách ly, thu dung, điều trị người bệnh covid-19 tại dự án nhà ở cao tầng thuộc Khu đô thị Đền Lừ :

 

 

 

 

 

 

P.V (tổng hợp).
1