Lộ rõ ảnh Samsung Galaxy S22 Ultra với khe cắm S Pen

09:53, 27/09/2021

(XHTT)​​​​​​​ – Một hình ảnh được cho là của chiếc Samsung Galaxy S22 Ultra đã bị rò rỉ với khe cắm bút S Pen, tương tự như cách Samsung đã làm với dòng Galaxy Note.

Cho đến nay đã có rất nhiều thông tin và hình ảnh có liên quan đến dòng Galaxy S22 tiếp theo lộ diện. Tuy nhiên lần này hình ảnh rò rỉ được cho là chiếc Samsung Galaxy S22 Ultra đến từ nguồn đáng tin cậy OnLeaks. So với những hình ảnh rò rỉ trước đây, có vẻ như hình ảnh của chiếc smartphone cao cấp nhất thuộc dòng Galaxy S22 có tính thuyết phục hơn. 

Samsung Galaxy S22 Ultra

Từ hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế tổng thể của Samsung Galaxy S22 Ultra, trong đó kiểu dáng rất giống với chiếc smartphone Galaxy Note của hãng. Các cạnh trên và dưới của điện thoại hoàn toàn phẳng và hai mặt đều là ôm cong sát vào khung viền, thiết kế này dường như rất giống với chiếc Huawei Mate 30 Pro. Tuy nhiên, S22 Ultra không sử dụng thiết kế tai thỏ cho camera selfie mà vẫn sử dụng thiết kế kiểu đục lỗ chính giữa.

 

Tiếp đến là cụm camera ở mặt sau có 4 ống kính. Có vẻ như camera của Galaxy S22 Ultra sẽ sử dụng cùng một phần cứng camera từ Galaxy S21 Ultra, từ cách bố trí cho đến vị trí các cảm biến. Cụm camera này được mệnh danh là camera hình chữ P, trong khi camera trước thì không có gì thay đổi.

Một tính năng đáng chú ý khác của chiếc điện thoại này là khe cắm bút S Pen. Hình ảnh rò rỉ này đã chứng thực với hai báo cáo gần đây về việc Samsung sẽ có một chiếc điện thoại có bút S Pen riêng. Điều thú vị là Galaxy S22 Ultra được cho là có cùng dung lượng pin 5.000 mAh, vì vậy Samsung có thể đã tìm cách sắp xếp lại các bộ phận bên trong của thiết bị trong khi vẫn có đủ chỗ để bố trí thêm bút S Pen.

 

Theo OnLeaks, Galaxy S22 Ultra sẽ có màn hình cong kép kích thước 6,8 inch với tần số quét và độ phân giải cao. Kích thước vật lý của thiết bị sẽ là 163,2 x 77,9 x 8,9mm với độ dày tối đa là 10,5mm nếu bao gồm cả phần camera.

 

Samsung sẽ không ra mắt chiếc smartphone Galaxy Note cho năm 2021, nhưng đã có Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút S Pen. Trong khi đó, Galaxy Z Fold 3 cũng hỗ trợ bút S Pen mới, đảm bảo đủ lựa chọn thay thế cho người kế nhiệm Galaxy Note 20 Ultra phù hợp.

Dòng sản phẩm Galaxy S21 của Samsung ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2021, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi ở cùng thời điểm của năm 2022 sẽ thấy phiên bản nâng cấp được ra mắt. 

 

Hoàng Thanh.
1