So sánh kích thước Samsung Galaxy S22 và iPhone 13

08:25, 22/09/2021

(XHTT) – Ice Universe vừa đăng tải hai hình ảnh so sánh Samsung Galaxy S22 với những người anh em còn lại cũng như với người tiền nhiệm và cả đối thủ iPhone 13 vừa ra mắt. ​​​​​​​

Dựa trên những hình ảnh mà Ice Universe đăng tải có thể thấy, Samsung Galaxy S22 có kích thước khá nhỏ gọn. Dựa trên các tin đồn cho đến nay cho thấy Galaxy S22 sẽ là chiếc flagship nhỏ gọn nhất của Samsung kể từ Galaxy S10e, có màn hình 6,06 inch và viền bezel rất mỏng.

Các thông tin đó đều được chuyên gia Ice Universe nổi tiếng với những tin tức rò rỉ về Samsung cho biết khi so sánh giữa Galaxy S22 tiêu chuẩn với người tiền nhiệm Galaxy S21 và iPhone 13 mới ra mắt. 

 

Trong đó thú vị ở chỗ chiếc flagship chưa ra mắt của Samsung ngắn hơn đáng kể so với Galaxy S21 và hẹp hơn một chút so với cả hai thiết bị còn lại cùng thuộc dòng sản phẩm S22.

Hình ảnh rò rỉ không cho biết kích thước cụ thể nhưng dựa vào hình ảnh có thể thấy. Samsung Galaxy S22 hẹp hơn và ngắn hơn so với iPhone 13 (có kích thước 146,7x71,5mm). Vì vậy nhiều khả năng thiết bị sẽ có cùng kích thước với người anh em Galaxy S10e.

 

Ngoài ra hình ảnh so sánh còn cho thấy Galaxy S22 so với Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra với sự khác biệt rất lớn về kích thước giữa ba thiết bị. Việc giảm kích thước vật lý nhưng vẫn đảm bảo một màn hình giải trí lớn với Galaxy S22 sẽ là một trong những cải tiến quan trọng, giúp thu hút thêm nhiều người dùng cần một chiếc smartphone nhỏ gọn mà mạnh mẽ. 

 

Hoàng Thanh.
1