Chưa ra mắt, Oppo K9s đã xuất hiện với đầy đủ cấu hình

11:03, 14/10/2021

(XHTT) – Oppo đã sẵn sàng để bổ sung thêm một thành viên mới vào gia đình smartphone K9 series với chiếc Oppo K9s. Hôm nay ảnh báo chí và thông số kỹ thuật của thiết bị đã lộ diện. 

Như vậy cùng với Oppo K9 và Oppo K9 Pro thì K9s là thành viên thứ ba trong gia đình K9 series. Về cơ bản kiểu dáng và thiết kế của K9s không khác gì so với các thành viên còn lại, đặc biệt là giống hệt chiếc K9 Pro, ở cả mặt trước và mặt sau cũng như cách bố trí cụm camera.

 

Tuy nhiên Oppo K9s có thể là phiên bản rút gọn nên chỉ được trang bị con chip kém ấn tượng hơn và sử dụng màn hình LCD thay vì màn hình AMOLED chất lượng như trên chiếc K9 Pro.

Oppo K9s sở hữu màn hình LCD kích thước 6,59 inch với độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz, sử dụng thiết kế camera selfie đục lỗ trong màn hình để tối đa hóa không gian hiển thị. Cảm biến vân tay tích hợp nút nguồn bên cạnh phải, trong khi bên trái là phím điều chỉnh âm lượng.

 

Ở mặt sau, K9s có camera chính 64MP cùng với camera góc siêu rộng 8MP và cảm biến phụ 2MP hỗ trợ xóa phông. Camera selfie có độ phân giải 16MP. 

Thiết bị được Oppo trang bị chipset Snapdragon 778G và tin đồn cho thấy con chip này sẽ được kết hợp với RAM 6GB hoặc 8GB. Máy đi kèm viên pin dung lượng 5.000mAh, hứa hẹn 2 ngày dùng, hỗ trợ sạc nhanh 30W VOOC 4.0.

 

Hiện tại giá và ngày lên kệ của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng Oppo K9s sẽ có ba màu để người dùng lựa chọn gồm Black, Pink Gradient và Grey.

 

Hoàng Thanh
 .
1