Ngày ra mắt và đơn đặt hàng trước Apple Watch Series 7 được tiết lộ

15:54, 06/10/2021

(XHTT) - Mặc dù Apple đã công bố Watch Series 7 trong sự kiện ra mắt dòng iPhone 13 nhưng không có thông tin về đơn đặt hàng và thông tin ngày phát hành. Bây giờ là lúc những thông tin đó được xác nhận.

Theo đó, hôm nay Apple đã chính thức công bố thông tin về thời điểm Apple Watch Series 7 lên kệ cũng như đơn đặt hàng trước đã sẵn sàng. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những tin đồn trước đó.

Đơn đặt hàng trước cho Apple Watch Series 7 sẽ mở vào ngày 8 tháng 10 tới đây và những chiếc smartwatch mới nhất này sẽ ra mắt một tuần sau đó, khả năng sẽ có mặt tại các cửa hàng dự kiến vào ngày 15 tháng 10.

Theo cách đó, sự ra mắt của Apple Watch Series 7 được thực hiện tương tự như kế hoạch ra mắt của iPhone với khoảng cách giữa các đơn đặt hàng trước và thời điểm lên kệ các cửa hàng cách nhau chỉ một tuần.

Apple Watch Series 7

Dự kiến thời gian giao hàng của Apple dành cho các mẫu iPhone sẽ khác nhau tùy thuộc vào model, trong đó iPhone 13 mini được cho là giao hàng nhanh nhất trong khoảng 2 tuần.

Trong khi đó thời gian tính giao hàng của iPhone 13 là khoảng ba tuần, tiếp theo đến iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ khoảng một tháng. 

Với cùng cách thức giao hàng như iPhone 13 nên người dùng sẽ không bất ngờ khi thời gian mà Apple dự kiến giao hàng trong nhiều tuần cho các đơn đặt hàng Apple Watch Series 7 ngay sau khi ra mắt.

 

Như Apple đã tiết lộ vào tháng trước, Apple Watch Series 7 đi kèm với một số nâng cấp quan trọng so với người tiền nhiệm. Hãng cho biết smartwatch mới đi kèm với “màn hình Apple Watch lớn nhất và tiên tiến nhất từ trước đến nay” mặc dù kích thước chỉ được “thay đổi một cách tối thiểu”.

Là bản nâng cấp nhưng hơi tiếc khi thời lượng pin của Watch Series 7 vẫn tương tự như người tiền nhiệm. Có chăng thời gian sạc sẽ nhanh hơn và bổ sung khả năng chống bụi IP6X lần đầu tiên.

Khi đơn đặt hàng trước mở trong tuần này, Apple Watch Series 7 sẽ có sẵn trong năm màu vỏ nhôm khác nhau gồm: Midnight, Starlight, Green, Blue và PRODUCT(RED).

Ngoài ra, Apple cũng cung cấp ba mẫu bằng thép không gỉ để lựa chọn với các màu Silver, Graphite và Gold - cùng với hai mẫu Apple Watch Edition bằng titan và titan đen không gian.

 

Hoàng Thanh.
1