Poco M4 Pro 5G rò rỉ với RAM 6GB, bộ nhớ 128GB, sắp ra mắt

09:27, 16/10/2021

(XHTT)​​​​​​​ – Có vẻ như Poco thương hiệu con của Xiaomi sắp sửa ra mắt chiếc smartphone có tên Poco M4 Pro 5G. Thông tin này đã lộ diện khi thiết bị đã nhận được chứng nhận từ FCC.

Trên thực tế, Poco M4 Pro 5G đã xuất hiện trên Internet một thời gian, nhưng đến hôm nay thông tin về thiết bị đã xuất hiện một lần nữa. Mới đây nhất chiếc smartphone này đã nhận được chứng nhận từ Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) của Mỹ, điều này có nghĩa thời điểm thiết bị ra mắt đã gần hơn, cùng với đó chúng ta cũng biết thêm những tin quan trọng khác.

Poco M4 Pro 5G

Poco M4 Pro 5G, giống như tên gọi thiết bị sẽ hỗ trợ cho khả năng kết nối 5G NR cùng với một số giao thức kết nối khác có thể cần bao gồm GSM, WCDMA, LTE, 5GHz Wi-Fi, Bluetooth, NFC, GNSS và FM. Trong đó tính năng FM đã được chỉ định sử dụng tai nghe làm ăng-ten, do đó xác nhận chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3.5mm. 

 

Ngoài kết nối, chứng nhận FCC cũng tiết lộ các tùy chọn lưu trữ của Poco M4 Pro 5G với hai lựa chọn. Phiên bản cơ sở có RAM 4GB và 64GB bộ nhớ trong, phiên bản cao cấp hơn có RAM 6GB và 128GB bộ nhớ. Tiếc rằng chứng nhận FCC không tiết lộ hình ảnh của thiết bị. 

 

Các thông số kỹ thuật đã biết của Poco M4 Pro cho đến nay bao gồm hỗ trợ sạc nhanh 33W và chipset Mediatek. 

 

Hoàng Thanh.
1