OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition được công bố: Giá 13,72 triệu đồng

09:24, 16/11/2021

(XHTT) – Các mẫu điện thoại Limited Edition thường có những thay đổi về thẩm mỹ và vỏ đựng  với nhiều tính năng bổ sung và điều này cũng không khác với chiếc OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition vừa được ra mắt. 

Trên thực tế, về phần cứng OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition cũng chính là chiếc điện thoại ra mắt hồi tháng 7 với tấm nền AMOLED kích thước 6,43 inch, độ phân giải Full HD+, tần số quét 90Hz và sử dụng thiết kế camera selfie dạng đục lỗ ở góc trên bên trái.

 

Bên trong OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition vẫn được trang bị chipset MediaTek Dimensity 1200, RAM 12GB và bộ nhớ 256GB, không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng và pin dung lượng 4.500mAh nhưng thiết kế đã được đại tu rất nhiều.

 

Phù hợp với chủ đề game thủ yêu thích sự cổ điển, Nord 2 Pac-Man Edition có mặt lưng được phủ một lớp sơn đặc biệt, có khả năng phản xạ ánh sáng màu xanh trong bóng tối độc đáo. Ngoài ra máy còn được đựng trong một chiếc hộp nhựa Pac-Man đặc biệt, kể cả ốp lưng cũng rất khác biệt và bắt mắt. 

 

Như thường lệ, không chỉ thay đổi về hộp đựng, phụ kiện và trang trí. OnePlus còn bổ sung hình nền Pac-Man đặc biệt, nhạc chuông, biểu tượng tùy chỉnh, hoạt ảnh sạc và mở khóa bằng vân tay lấy cảm hứng từ Pac-Man cũng như bản sao cài đặt sẵn của trò chơi Pac-Man 256.

OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition có giá 529 euro (khoảng 13,72 triệu đồng) và đợt bán hàng đầu tiên bắt đầu vào ngày hôm nay 16/11.

 

Hoàng Thanh.
1