OnePlus Nord N20 5G lộ ảnh render, tiết lộ thông số kỹ thuật chính

12:55, 18/11/2021

​​​​​​​ - Sau khi OnePlus 10 Pro lộ ảnh, hôm nay tới lượt hình ảnh được cho là ảnh báo chí của Nord N20 5G cùng với một số thông số kỹ thuật chính của chiếc smartphone tầm trung sắp ra mắt này từ OnePlus. 

Từ hình ảnh render cho thấy, thiết kế của Nord N20 5G mới là một sự khởi đầu thú vị từ ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của OnePlus, trong khi phần cứng có một nâng cấp nhỏ so với người tiền nhiệm.

 

Khung máy mới có dạng khối, không phải hình bầu dục và các cạnh phẳng giống như các cạnh nhôm của iPhone 13. Thiết kế mặt sau của Nord N20 5G cũng đã thay đổi và thay vì đảo camera, chiếc điện thoại này có ba ống kính camera biệt lập.

 

Về thông số kỹ thuật, OnePlus Nord N20 5G được cho sẽ sử dụng chipset được nâng cấp lên Snapdragon 695 5G nhưng màn hình vẫn là AMOLED kích thước 6,43 inch với cảm biến dấu vân tay tích hợp trong màn hình. 

 

Hệ thống camera ở mặt sau của Nord N20 5G cũng đã thay đổi, trong đó cảm biến chính 64MP của người tiền nhiệm đã được thay thế bằng cảm biến 48MP, trong khi hai cảm biến khác đều có độ phân giải 2MP, một cảm biến độ sâu trong khi cảm biến còn lại dành cho chụp ảnh macro. Mặt trước thiết bị là camera selfie 16MP. 

 

Vẫn còn nhiều thời gian trước khi Nord N20 5G được tung ra thị trường, vì vậy chúng ta cần đợi thêm một thời gian nữa trước khi có thể có được thông số kỹ thuật chi tiết nhất của thiết bị.  

Hoàng Thanh.
1