OnePlus xác nhận Nord 2 Pac-Man sắp ra mắt 

12:48, 06/11/2021

(XHTT) ​​​​​​​- OnePlus về cơ bản đã xác nhận OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition sắp ra mắt. Công ty cũng đã chia sẻ một hình ảnh đặc biệt trên Instagram dù đó không phải là hình ảnh của thiết bị.

Theo chuyên gia rò rỉ Max Jambor đã tiết lộ gần đây rằng Nord 2 Pac-Man Edition sắp ra mắt sẽ có các thông số kỹ thuật giống với Nord 2. Nhưng mới đây nhất có thông tin cho cho biết chiếc smartphone sắp tới này sẽ được trang bị sức mạnh từ con chip Snapdragon 778G thay vì MediaTek Dimensity 1200 bên trong chiếc Nord 2.

 

Mặc dù vậy các thông số kỹ thuật khác bên trong Nord 2 Pac-Man Edition dự kiến sẽ giống với phiên bản gốc, bao gồm cả thiết kế bên ngoài. Tất nhiên mẫu Pac-Man Edition sẽ có màu sơn khác, đi kèm theme đặc trưng và một số nội dung Pac-Man độc quyền trên thiết bị. OnePlus có thể sẽ cài đặt sẵn một số hình nền, thậm chí có thể cả gói biểu tượng riêng.

Vẫn chưa rõ khi nào chiếc điện thoại này sẽ ra mắt. Nhưng OnePlus Nord 2 gốc đã ra mắt vào tháng 7 năm nay với mức giá hấp dẫn, thiết kế bắt mắt và thông số kỹ thuật khá mạnh mẽ. Điện thoại có viền mỏng, màn hình phẳng với tấm nền AMOLED kích thước 6,43 inch, độ phân giải Full HD+ tần số quét 90Hz.

 

OnePlus Nord 2 có các tùy chọn RAM 6GB, 8GB và 12GB với bộ xử lý MediaTek Dimensity 1200, bộ nhớ chuẩn UFS 3.1 bên trong và pin dung lượng 4.500mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W. Ngoài ra máy còn tích hợp loa âm thanh nổi và tổng thể là 4 camera. 

Chúng ta vẫn còn phải chờ xem phiên bản Pac-Man sẽ có giá bao nhiêu và sẽ ra mắt ở đâu. Theo truyền thống, OnePlus sẽ ra mắt các phiên bản đặc biệt trong khu vực, vì vậy chúng ta cùng xem liệu điều đó có thay đổi đối với OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition hay không.

 

Hoàng Thanh.
1