Samsung Galaxy S21 FE xuất hiện trong video trên tay

10:35, 08/11/2021

(XHTT)​​​​​​​ – Hồi đầu tuần, mặt sau của Samsung Galaxy S21 FE bị rò rỉ với cả 4 màu. Hôm nay kênh YouTube Concept Creator dựa trên các thông tin đó đã giới thiệu video “trên tay” Galaxy S21 FE. 

Mặc dù video không giới thiệu chính thiết bị mà chỉ có mặt sau nhưng qua đó cũng đã cung cấp cho chúng ta một ý tưởng về kích thước của Galaxy S21 FE sắp tới.

Theo đó mặt sau Galaxy S21 FE “vừa vặn” với khung Galaxy S10 Plus và điều này có nghĩa là thiết bị sắp tới sẽ có kích thước tương tự như chiếc flagship Galaxy S 2019. Kích thước màn hình được đồn đại cũng sẽ tương tự, cụ thể Galaxy S21 FE được cho là có màn hình 6,5 inch, trong khi Galaxy S10 Plus có màn hình AMOLED 6,4 inch.

 

Về thiết kế, Galaxy S21 FE sẽ giữ thiết kế camera cắt viền so với những người anh em đắt tiền hơn. Đảo camera mặt sau sẽ hòa quyện một cách liền mạch với khung của thiết bị. Nhưng không giống như các mẫu Galaxy S21 ban đầu, có khung kim loại nhô ra ở mặt sau, S21 FE sẽ được hoàn thiện hoàn toàn bằng chất liệu vỏ nhựa. Thiết bị dự kiến sẽ có ít nhất bốn màu gồm xám/đen, trắng, tím và xanh lục nhạt.

 

Ngoài ra, video mới cũng cho chúng ta xem qua một số thông số kỹ thuật bị rò rỉ của chiếc điện thoại Samsung sắp ra mắt. Thực tế đến nay đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy S21 FE và việc xuất hiện thiết kế mặt sau của thiết bị chỉ là một phần trong đó. Những rò rỉ đó đã tiết lộ cho chúng ta nhiều thông tin cần biết về thiết bị bao gồm: Viên pin dung lượng 4.500 mAh, chipset Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 (tùy thuộc vào thị trường) và màn hình AMOLED có tần số quét 120Hz cùng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình. 

 

Nếu mọi thứ trở thành hiện thực thì Galaxy S21 FE tiếp tục hứa hẹn là một trong những chiếc điện thoại cận cao cấp tốt nhất, tiếp nối thành công của người tiền nhiệm. 

Mặc dù Galaxy S21 FE đã xuất hiện tin đồn trong một khoảng thời gian dài nhưng thời điểm ra mắt của thiết bị vẫn còn là một bí ẩn. Cho đến nay đã có ba thời điểm ra mắt được đồn đại, đầu tiên là thông tin cho biết chiếc điện thoại này sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022, trong khi thông tin khác cho rằng thiết bị sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 1 và những người khác lại cho rằng Samsung sẽ công bố Galaxy S21 FE tại CES 2022 diễn ra ở Las Vegas vào ngày 5 tháng 1. Hi vọng mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn trong những tuần tới.
 

Hoàng Thanh.
1